Ra mắt thẻ tín dụng HDBank - VietinBank

Ra mắt thẻ tín dụng HDBank - VietinBank ảnh 1

(ĐTTC) - Sáng 19-5, tại TPHCM, VietinBank đã ký kết hợp tác phát hành thẻ tín dụng Mastercard đồng thương hiệu với HDBank (ảnh). Trong bối cảnh kiểm soát tăng tín dụng, giảm tình trạng đô la hóa, thẻ tín dụng trở thành một chọn lựa tốt cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc VietinBank Phạm Anh Tuấn, cho biết đến nay sản phẩm thẻ tín dụng Cremium của VietinBank đã phát hành gần 200.000 thẻ, chiếm khoảng 20% thị phần thẻ tín dụng quốc tế. Việc phát hành thẻ tín dụng đồng thương hiệu giữa VietinBank và HDBank sẽ bổ sung thêm một kênh phát hành thẻ tín dụng hiệu quả, giúp khách hàng tiếp cận với phương thức thanh toán hiện đại này một cách thuận tiện hơn.

Sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu giữa VietinBank và HDBank mang đầy đủ các chức năng, tiện ích chính của thẻ tín dụng Cremium như: Chi tiêu ngay – Trả tiền sau; không phải trả lãi nếu hoàn trả khoản chi tiêu đúng hạn; Miễn lãi khoản chi tiêu tối đa trong vòng 45 ngày kể từ ngày sao kê tháng trước; tham gia thương mại điện tử, dễ dàng đặt tour du lịch, khách sạn, nhà hàng, vé máy bay qua mạng internet…

Thẻ được chấp nhận tại hàng chục triệu đơn vị chấp nhận thẻ và hệ thống ATM trên toàn thế giới; thực hiện giao dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới, giảm rủi ro mang theo tiền mặt.

Nguyên Quân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rủi ro rút tiền qua máy POS

Rủi ro rút tiền qua máy POS

(ĐTTCO) - NHNN vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 19/2016 quy định về hoạt động thẻ NH. 

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.

Vàng - ngoại tệ