Ra mắt cổng dữ liệu và thông tin tài chính GAFIN

(ĐTTC) - CTCP Tích hợp dữ liệu Nextcom cho biết  cổng dữ liệu và thông tin tài chính GAFIN.VN sẽ chính thức ra mắt trong tháng 7 này. 

GAFIN.VN cung cấp thông tin và dữ liệu về thị trường tài chính, chứng khoán, hàng hóa nguyên liệu, bất động sản. Truy cập vào Gafin, độc giả có thể truy xuất dữ liệu thống kê thị trường chứng khoán, hàng hóa, chỉ số kinh tế vĩ mô, thông tin công ty...

GAFIN đã triển khai hệ thống thu thập, phân tích thông tin tự động EFI và hệ thống xử lý dữ liệu tài chính tự động DFI (gia tăng tốc độ xử lý tin tức và dữ liệu lên gấp 5 lần so với bình thường).

Bên cạnh thông tin kinh tế Việt Nam và thế giới, đặc biệt là thông tin về các thị trường mới nổi, độc giả còn được tiếp cận các báo cáo chuyên sâu và phân tích, dự báo do Trung tâm nghiên cứu và phân tích dữ liệu GAFIN thực hiện, được đăng tải định kỳ.

Ngoài hệ thống dữ liệu và tin tức, hàng ngày GAFIN cung cấp các bản tin tổng hợp giúp độc giả dễ dàng nắm bắt những tin tức kinh tế, tài chính quan trọng.

Hiện tại, GAFIN.VN có phiên bản dành cho máy tính (gafin.vn), phiên bản cho mobile (m.gafin.vn) và đang gấp rút chuẩn bị cho ra mắt phiên bản dành cho máy tính bảng.

GAFIN.VN là sản phẩm do CTCP Tích hợp dữ liệu Nextcom xây dựng và phát triển. Các ông Dương Minh Việt và Trương Trí Vĩnh - đồng sáng lập GAFIN.VN - là những người từng xây dựng báo điện tử Dân trí, kênh thông tin tài chính CafeF và nhiều sản phẩm truyền thông online khác.

T.N.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rủi ro rút tiền qua máy POS

Rủi ro rút tiền qua máy POS

(ĐTTCO) - NHNN vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 19/2016 quy định về hoạt động thẻ NH.