Phó Thủ tướng chúc tết ngành ngân hàng

(ĐTTCO). – Sáng nay, 15-2 (tức mùng 8 Tết Bính Thân) - ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã đến Ngân hàng Nhà nước thăm và chúc tết cán bộ, công chức và viên chức ngành ngân hàng. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Thống đốc NHNN Việt Nam.

 Phó Thủ tướng chúc tết ngành ngân hàng ảnh 1

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương những thành tựu toàn ngành ngân hàng đã đạt được trong năm 2015 và giai đoạn 2011-2015. Trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội còn có nhiều khó khăn, thách thức, ngành ngân hàng đã quyết liệt triển khai các giải pháp của Chính phủ, chủ động và linh hoạt trong điều hành chính sách tiền tệ, tỷ giá, tái cơ cấu hệ thống các tổ chức tín dụng; bảo đảm an toàn hệ thống ngân hàng; đáp ứng tốt nhu cầu vốn cho nền kinh tế, đóng góp tích cực vào thành công chung của đất nước trong việc kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội, tăng trưởng kinh tế đạt mức cao 6.7%.

Nhân dịp đầu xuân Bính Thân, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành ngân hàng. Phó Thủ tướng mong muốn và tin tưởng rằng, với vai trò là ngành huyết mạch của nền kinh tế, toàn ngành ngân hàng sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đồng thời nỗ lực phấn đấu, đổi mới sâu sắc, toàn diện, nâng cao chất lượng hoạt động và bảo đảm an toàn, bền vững của hệ thống ngân hàng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước đã giao trong năm 2016 cũng như giai đoạn 2016 - 2020.

Cũng trong sáng nay, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), và Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam.

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Maritime Bank liên tiếp nhận 4 giải thưởng quốc tế

(ĐTTCO) - Ngày 14-10, tại Hội nghị thường niên của Ngân hàng Thế giới (WB) và Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) được tổ chức ở Washington DC (Hoa Kỳ), Maritime Bank đã vinh dự được Tạp chí Tài chính hàng đầu thế giới Global Finance trao tặng giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2017. 

Vàng - ngoại tệ