OCB khai trương 3 trụ sở mới

 OCB khai trương 3 trụ sở mới ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại chi nhánh OCB Cần Thơ.

(ĐTTC) - Trong 2 ngày 5 và 6-8, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã khai trương 3 trụ sở mới gồm OCB chi nhánh Cần Thơ, Phòng giao dịch Phan Đình Phùng (tên gọi cũ là Phòng giao dịch Trường Chinh) tại quận Phú Nhuận, TPHCM và Phòng giao dịch Tân Sơn tại TP Thanh Hóa.

Như vậy OCB đã nâng tổng số chi nhánh, phòng giao dịch lên 95 điểm. Kế hoạch phát triển mạng lưới của OCB phủ kín tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước vào năm 2015.

 Ngay trong ngày 5-8, sau khi khai trương trụ sở mới, OCB Cần Thơ và OCB Phan Đình Phùng thu hút sự quan tâm và tham gia giao dịch của trên 200 khách hàng với số huy động đạt trên 6 tỷ đồng.

Trụ sở mới OCB Cần Thơ gồm 3 tầng, diện tích trên 1.000m2, còn trụ sở Phòng giao dịch Phan Đình Phùng gồm 4 tầng, diện tích gần 1.000m2.

Việc đồng loạt khai trương trụ sở OCB Cần Thơ và OCB Phan Đình Phùng nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới và cơ sở hạ tầng theo mô hình kinh doanh và hệ thống nhận diện thương hiệu mới của OCB.

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến giao dịch sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn và được tham gia, sử dụng các sản phẩm dịch vụ tiện ích thông qua các chương trình khuyến mãi lớn như: Chương trình “80 ngày vàng gắn kết cùng OCB” với tổng giá trị giải thưởng trên 3,2 tỷ đồng.

Chương trình Gói ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng mua xe 5,99%/năm và mua nhà 8,99%/năm; “Mở tài khoản, nhận ngay ưu đãi” dành cho tất cả đối tượng khách hàng doanh nghiệp khi đến mở tài khoản được 100% ký quỹ tài khoản thanh toán, giảm 20% phí chuyển khoản trong nước trong thời gian 3 tháng kể từ ngày mở tài khoản.

OCB còn triển khai Chương trình “Ưu đãi giảm phí sản phẩm UPAS L/C” dành cho khách hàng là doanh nghiệp nhập khẩu không có nguồn thu ngoại tệ, cho phép nhà xuất khẩu được thanh toán ngay khi xuất trình bộ chứng từ đến ngân hàng tài trợ do OCB chỉ định, khách hàng được trả chậm tối đa lên tới 180 ngày và không phải trả phí chấp nhận hối phiếu trả chậm, được giảm 20% phí chiết khấu sản phẩm UPAS L/C.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rủi ro rút tiền qua máy POS

Rủi ro rút tiền qua máy POS

(ĐTTCO) - NHNN vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 19/2016 quy định về hoạt động thẻ NH. 

Ngân hàng

Maritime Bank tổ chức hiến máu nhân đạo

(ĐTTCO) - Ngày 22-11, tại trụ sở phía Nam (180 – 192 Nguyễn Công Trứ, Q1, TPHCM), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã phối hợp cùng Hội chữ Thập đỏ TPHCM tổ chức hiến máu nhân đạo. 

Vàng - ngoại tệ

Giá USD ngày 22/11 tăng trở lại

(ĐTTCO)-Sáng 22/11, giá USD tại nhiều ngân hàng thương mại và tỷ giá trung tâm VND/USD cùng tăng trở lại so với cùng thời điểm sáng qua.