OCB khai trương 3 trụ sở mới

 OCB khai trương 3 trụ sở mới ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại chi nhánh OCB Cần Thơ.

(ĐTTC) - Trong 2 ngày 5 và 6-8, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã khai trương 3 trụ sở mới gồm OCB chi nhánh Cần Thơ, Phòng giao dịch Phan Đình Phùng (tên gọi cũ là Phòng giao dịch Trường Chinh) tại quận Phú Nhuận, TPHCM và Phòng giao dịch Tân Sơn tại TP Thanh Hóa.

Như vậy OCB đã nâng tổng số chi nhánh, phòng giao dịch lên 95 điểm. Kế hoạch phát triển mạng lưới của OCB phủ kín tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước vào năm 2015.

 Ngay trong ngày 5-8, sau khi khai trương trụ sở mới, OCB Cần Thơ và OCB Phan Đình Phùng thu hút sự quan tâm và tham gia giao dịch của trên 200 khách hàng với số huy động đạt trên 6 tỷ đồng.

Trụ sở mới OCB Cần Thơ gồm 3 tầng, diện tích trên 1.000m2, còn trụ sở Phòng giao dịch Phan Đình Phùng gồm 4 tầng, diện tích gần 1.000m2.

Việc đồng loạt khai trương trụ sở OCB Cần Thơ và OCB Phan Đình Phùng nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới và cơ sở hạ tầng theo mô hình kinh doanh và hệ thống nhận diện thương hiệu mới của OCB.

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến giao dịch sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn và được tham gia, sử dụng các sản phẩm dịch vụ tiện ích thông qua các chương trình khuyến mãi lớn như: Chương trình “80 ngày vàng gắn kết cùng OCB” với tổng giá trị giải thưởng trên 3,2 tỷ đồng.

Chương trình Gói ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng mua xe 5,99%/năm và mua nhà 8,99%/năm; “Mở tài khoản, nhận ngay ưu đãi” dành cho tất cả đối tượng khách hàng doanh nghiệp khi đến mở tài khoản được 100% ký quỹ tài khoản thanh toán, giảm 20% phí chuyển khoản trong nước trong thời gian 3 tháng kể từ ngày mở tài khoản.

OCB còn triển khai Chương trình “Ưu đãi giảm phí sản phẩm UPAS L/C” dành cho khách hàng là doanh nghiệp nhập khẩu không có nguồn thu ngoại tệ, cho phép nhà xuất khẩu được thanh toán ngay khi xuất trình bộ chứng từ đến ngân hàng tài trợ do OCB chỉ định, khách hàng được trả chậm tối đa lên tới 180 ngày và không phải trả phí chấp nhận hối phiếu trả chậm, được giảm 20% phí chiết khấu sản phẩm UPAS L/C.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Dù có cơ chế riêng trong việc bán vốn nhưng Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vẫn gặp khó trong quá trình thoái vốn. 

Ngân hàng

Xem phim miễn phí cùng thẻ PVcomBank Mastercard

(ĐTTCO) - Từ 25-6 đến 25-7, khách hàng nhận ngay cặp vé xem phim miễn phí tại hệ thống rạp Lotte Cinema trên toàn quốc khi mở thẻ PVcomBank Mastercard do Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) phát hành. Số lượng cặp vé xem phim miễn phí là 100 cặp.

Vàng - ngoại tệ