Nhanh tay gửi tiền nhận ưu đãi bất ngờ

Chưa đầy 1 tháng nữa là kết thúc chương trình tiết kiệm dự thưởng “Mùa lễ hội ACB 2012”. Đây là thời điểm nước rút để khách hàng tham gia gửi tiền theo chương trình này có cơ hội nhận những ưu đãi bất ngờ, đặc biệt trúng xế hộp BMW và chuyến du lịch châu Âu thú vị.

Gửi nhiều trúng lớn

Chương trình “Mùa lễ hội ACB 2012” triển khai từ ngày 12-9 đến 7-12-2012 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 9 tỷ đồng. Theo đó, với mỗi mức gửi 10 triệu đồng hoặc 400USD, khách hàng sẽ được nhận một mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn, như: 50 Lộc Vàng ACB 24k - 0,32 chỉ; 10 Lộc Vàng ACB 24k - 1 chỉ; chuyến du lịch khám phá châu Âu trị giá 75,5 triệu đồng và 1 giải đặc biệt “xe BMW đẳng cấp” trị giá 1,3 tỷ đồng.

Ngoài ra, với mỗi mức gửi 50 triệu đồng hoặc 2.000USD, khách hàng được nhận 1 thẻ cào trúng ngay với các giải thưởng giá trị: 150.000 bao lì xì; 50.000 hộp quà; 50.000 voucher sử dụng phí dịch vụ tài chính cá nhân; 20.000 nón bảo hiểm; 200 Lộc Vàng ACB 14k - 0,32 chỉ; 100 Lộc Vàng ACB 24k - 0,32 chỉ.

Nhanh tay gửi tiền nhận ưu đãi bất ngờ ảnh 1 

Tư vấn cho khách hàng tại ACB. Ảnh: C.THĂNG 

Điểm đặc biệt của chương trình là khách hàng gửi càng nhiều càng nhận được nhiều thẻ cào và mã số dự thưởng với số lượng bằng bội số mức tiền gửi và kỳ hạn gửi. Có thể thấy, gửi tiết kiệm tại ACB khách hàng không chỉ tận hưởng không khí vui tươi của mùa lễ hội cuối năm mà còn có cơ hội trúng thưởng “xe BMW đẳng cấp” và hàng ngàn quà tặng trúng ngay hấp dẫn.

Chị Nguyễn Hà My, quận Tân Phú, TPHCM, cho biết thường xuyên tham gia các chương trình khuyến mại dự thưởng khi gửi tiền ở các ngân hàng, nhưng chị thích gửi tiền ở ACB bởi ngân hàng này có những chương trình khuyến mại không chỉ có giá trị lớn mà cơ hội cho khách hàng trúng thưởng rất cao. Điều này thể hiện qua cơ cấu giải thưởng phong phú, số tiền gửi không quá lớn (tối thiểu 10 triệu đồng) đã có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị cao. “Cuối năm rồi với số vốn nhàn rỗi nhỏ gửi vào ACB, tôi không chỉ được hưởng lãi suất mà có thể kỳ vọng may mắn trúng những giải thưởng hấp dẫn…” - chị My chia sẻ.

Tri ân khách hàng tiền gửi

Ngoài ra, ACB cũng vừa triển khai sản phẩm “Tiết kiệm linh hoạt” dành cho tất cả khách hàng gửi tiền tiết kiệm bằng VNĐ và USD. Đây là sản phẩm tiền gửi 12 tháng linh hoạt điều chỉnh lãi suất và nhận lãi định kỳ hàng 1, 2, 3 và 6 tháng. Theo đó, khách hàng sử dụng sản phẩm “Tiết kiệm linh hoạt” của ACB sẽ hưởng những tiện ích ưu việt của sản phẩm, bao gồm: linh hoạt lãi suất, linh hoạt kỳ hạn và nhận tiền thưởng “khách hàng thân thiết” vào ngày đáo hạn tròn 12 tháng.

Hiện tại, mức thưởng là 0,6%/năm x vốn gốc (áp dụng với tiền VNĐ). Tiền thưởng được tính trên số tiền khách hàng gửi tại ngày mở thẻ tiết kiệm. Với mức gửi 5 triệu đồng hoặc 500USD trở lên khách hàng có thể tham gia sản phẩm “Tiết kiệm linh hoạt”. Sản phẩm này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, nhất là các khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng.

ACB khánh thành trụ sở Phòng giao dịch Bến xe miền Đông

(ĐTTC) - ACB vừa khánh thành trụ sở mới Phòng giao dịch Bến xe miền Đông tại địa chỉ 147 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TPHCM. Phòng giao dịch Bến xe miền Đông được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả chi nhánh, phòng giao dịch trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại Phòng giao dịch Bến xe miền Đông và rút tiền tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, Phone Banking và Mobile Banking).

M.Thảo

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Linh hoạt  VNĐ-NDT-USD

Linh hoạt VNĐ-NDT-USD

(ĐTTCO) - Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) đã tăng lãi suất USD lần thứ ba trong quý III-2018, cùng với những diễn biến căng thẳng thương mại Hoa Kỳ-Trung Quốc  đã đẩy giá trị USD tăng mạnh, làm cho các đồng tiền khác trong đó có VNĐ mất giá so với USD. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ