Nhận kiều hối cơ hội trúng thưởng lớn

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, từ ngày 10-6 đến 6-9-2013, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình khuyến mại “Trúng thưởng lớn cùng ACB - Western Union” dành cho tất cả khách hàng nhận tiền qua các điểm giao dịch Western Union của ACB trên toàn quốc. Như vậy, khách hàng nhận tiền kiều hối tại ACB không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà còn có cơ hội trúng thưởng lớn.

Trúng thưởng lớn cùng ACB-Western Union

Trong thời gian chương trình khuyến mại “Trúng thưởng lớn cùng ACB-Western Union”, khách hàng nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam qua dịch vụ ACB Western Union sẽ được tham gia quay số cuối chương trình với mã số dự thưởng là mã số chuyển tiền của giao dịch đã thực hiện.

Khi giao dịch càng nhiều, khách hàng càng nhận được nhiều mã số dự thưởng và có cơ hội nhận được cùng lúc nhiều giải thưởng. Đặc biệt, với mỗi giao dịch nhận tiền, khách hàng sẽ được tặng ngay áo mưa thời trang (dành cho giao dịch có giá trị từ 400USD trở lên) và phiếu giảm phí 20% dịch vụ chuyển tiền nhanh tại ACB.

Cơ cấu giải thưởng cuối chương trình có giá trị, bao gồm: 1 giải đặc biệt xe Vespa S125 thế hệ 2013; 3 giải nhất mỗi giải 1 iPad mini 32GB; 10 giải nhì mỗi giải 1 thẻ ACB 2GO với 3 triệu đồng trong tài khoản; 50 giải ba mỗi giải 1 thẻ ACB 2GO với 1 triệu đồng trong tài khoản.

Nhận kiều hối cơ hội trúng thưởng lớn ảnh 1 

Ảnh minh họa LONG THANH 

Có thể thấy ngày nay chính sách khuyến khích người Việt Nam ở nước ngoài chuyển ngoại tệ về trong nước cho người thân hay đầu tư đã khá thông thoáng và thuận lợi. Ngoài ra, không như trước đây, người Việt ở nước ngoài hiện có nhiều thông tin về dịch vụ chuyển tiền trong nước từ các NHTM.

Họ nhìn nhận và ưu tiên chọn các kênh chính thức ở các NHTM không chỉ bởi ưu thế nhanh, an toàn và tính bảo mật cao cho khách hàng mà còn bởi các NHTM trong những năm gần đây đã rất linh hoạt trong việc tối đa hóa lợi ích cho người nhận tiền thông qua các chính sách ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn.

Từ đây các NHTM thu hút được lượng ngoại tệ lớn từ người thân nhận kiều hối bán lại cho ngân hàng, đồng thời khách hàng nhận và chuyển tiền kiều hối đều cảm thấy được chăm sóc và lợi ích hơn khi giao dịch qua ngân hàng.

Nhận tiền nhanh trong vài phút

ACB là đại lý đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ Western Union trong 19 năm qua. Hiện nay, ACB có hơn 1.000 điểm giao dịch của Western Union bao gồm hệ thống đại lý tại ngân hàng và một số tổ chức kinh tế phi ngân hàng. Dịch vụ nhận và chi trả kiều hối Western Union ở ACB là dịch vụ chuyển tiền từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới về Việt Nam.

Chỉ trong vài phút, khách hàng sẽ nhận được tiền tại bất kỳ điểm chi trả nào của ACB-Western Union. Theo đó, khách hàng không cần mở tài khoản, không phải chịu thuế thu nhập. Với hệ thống ACB và hệ thống đại lý Western Union phủ đều trên toàn quốc giúp khách hàng nhận tiền chuyển một cách nhanh chóng và an toàn.

Người gửi đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Western Union tại nước gửi, điền đầy đủ thông tin trên tờ phiếu gửi tiền. Khi chuyển tiền, người gửi phải ghi rõ họ tên của khách hàng nhận tiền (khớp với giấy tờ tùy thân). Thông báo cho người nhận tiền mã số chuyển tiền - MTCN.

Người nhận đến điểm chi trả ACB-Western Union điền mẫu phiếu nhận tiền gồm: tên người nhận, người gửi, địa chỉ, số tiền, mã số. Giao phiếu nhận tiền đã điền xong thông tin và CMND/hộ chiếu hợp lệ cho nhân viên giao dịch để nhận tiền và biên nhận. Hiện nay, khách hàng có thể nhận tiền VNĐ hoặc USD, đồng thời không phải chịu bất kỳ loại phí nào khi nhận tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ: chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất; hoặc tham khảo qua website www.acb.com.vn; hoặc gọi điện đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247: 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) - (08) 38 247 247.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Dù có cơ chế riêng trong việc bán vốn nhưng Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vẫn gặp khó trong quá trình thoái vốn. 

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ