Nhận 3 niềm vui với chuyển tiền nhanh

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhanh, trúng thưởng lớn” từ ngày 15-11-2012 đến 19-1-2013. Theo đó, khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh tại ACB có cơ hội đón nhận 3 niềm vui lớn từ chương trình ưu đãi của ACB.

Chuyển tiền nhận thưởng

Theo chương trình này, khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ chuyển tiền tại ACB có cơ hội nhận ngay quà tặng hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận phiếu dự thưởng tham gia bốc thăm cuối kỳ với cơ cấu giải thưởng: 100 giải nón bảo hiểm trị giá 100.000 đồng; 10 giải iPod Shuffle trị giá 1,15 triệu đồng; 6 giải iPhone 4s-16Gb trị giá 14,15 triệu đồng; 3 giải iPad new wifi 64Gb trị giá 15,45 triệu đồng; giải đặc biệt 1 xe Honda Vision trị giá 25,9 triệu đồng.

Nhận 3 niềm vui với chuyển tiền nhanh ảnh 1 

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh được tham gia nhiều chương trình ưu đãi
của ACB. Ảnh: C.THĂNG 

Tương ứng với mỗi 10.000 đồng tiền phí, khách hàng được cấp 1 phiếu dự thưởng. Một khách hàng có thể có nhiều phiếu dự thưởng. Số lượng phiếu dự thưởng là bội số của 10.000 đồng. Tuy nhiên, không áp dụng nguyên tắc cộng dồn mức phí trên các giao dịch để tính số lượng phiếu dự thưởng. Khách hàng lưu giữ 1 liên phiếu dự thưởng để đối chiếu khi nhận giải (nếu trúng giải).

Phương thức mở thưởng: Tất cả số dự thưởng được cấp từ ngày 15-11-2012 đến hết ngày 19-1-2013 sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng, dự kiến tổ chức ngày 26-1-2013 tại TPHCM. Đặc biệt, trong thời gian từ ngày 15-11 đến 30-11-2012, khi đến giao dịch phí, chỉ với mức phí 20.000 đồng, khách hàng có voucher (ACB tặng hoặc cắt từ báo chí) sẽ được giảm 50% phí dịch vụ tài chính cá nhân.

Chuyển tiền chốc lát

Với hệ thống mạng lưới ACB phủ đều rộng khắp giúp khách hàng chuyển tiền một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam. Việc áp dụng thành công công nghệ tin học TCBS (The Complete Banking Solution) cho phép khách hàng giao dịch trực tuyến trong toàn hệ thống ACB. Khách hàng có thể gửi tiền một nơi, nhận tiền nơi khác hoặc chuyển tiền vào tài khoản trong hệ thống ACB được thực hiện ngay trong chốc lát.

Theo đó, khách hàng có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè hay đối tác có hoặc không có tài khoản tại ACB hoặc bất kỳ một ngân hàng nào khác. Khách hàng cũng có thể chuyển tiền bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, trong đó việc chuyển tiền không mất phí giữa các tài khoản trong cùng hệ thống ACB cùng địa bàn, không hạn chế số tiền chuyển. Ngoài ra, khách hàng có thể chuyển tiền bằng nội tệ hoặc ngoại tệ (VNĐ đối với người Việt Nam và ngoại tệ đối với người nước ngoài cư trú và không cư trú).

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài giúp chuyển tiền đến bất cứ ngân hàng nào ở nước ngoài một cách nhanh chóng và an toàn thông qua hệ thống chuyển tiền quốc tế SWIFT. Việc chuyển tiền được thực hiện theo những mục đính hợp pháp, tuân thủ quy định hiện hành của NHNN về quản lý ngoại hối.

Khách hàng có thể nộp ngoại tệ mặt để chuyển tiền hoặc chuyển khoản từ tài khoản ngoại tệ của mình tại ngân hàng và có thể chuyển tiền bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau, có thể đề nghị ACB bán ngoại tệ khi có nhu cầu chuyển tiền… Như vậy, ACB đáp ứng nhu cầu chuyển tiền của khách hàng vừa “nhanh chóng và an toàn” cùng với cơ hội nhận “ưu đãi nhân 3”.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại “Chuyển tiền nhanh, trúng thưởng lớn”, khách hàng vui lòng liên hệ tại chi nhánh và phòng giao dịch ACB trên toàn quốc hoặc gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247 247, 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi).

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo hiểm rủi ro tỷ giá

Bảo hiểm rủi ro tỷ giá

(ĐTTCO) - Sau khi NHNN bán ra USD, tỷ giá USD/VNĐ niêm yết tại các NHTM đã không còn tăng nóng, tuy nhiên mức giá vẫn nằm trên 23.000 đồng/USD.