Ngập tràn ưu đãi chủ thẻ ACB

Không chỉ mang đến cho khách hàng sở hữu thẻ những tiện ích thiết thực, Ngân hàng ACB còn mang đến nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, trong đó có chương trình ưu đãi ẩm thực dành cho các chủ thẻ nhằm tăng thêm cảm giác thú vị khi thưởng thức những món ăn ngon.

Nếu là tín đồ của món cơm tấm hay bánh xèo, những khách hàng đang sở hữu thẻ do ACB phát hành sẽ cảm thấy rất hào hứng trước thông tin được giảm giá 10% tại các nhà hàng thuộc chuỗi Bánh xèo Ăn Là Ghiền và Cơm tấm Ăn Là Ghiền. Điều đáng chú ý là chương trình giảm giá này không chỉ diễn ra trong 1 tuần, 1 tháng mà diễn ra trong suốt 1 năm (từ ngày 1-7-2013 đến ngày 30-6-2014).

Trước đó, ACB cũng mang đến cơ hội được giảm giá 10% nguyên năm cho khách hàng sở hữu thẻ ACB khi thưởng thức các món ăn tại nhà hàng Thai Village (từ ngày 25-4-2013 đến ngày 25-4-2014).

Ngập tràn ưu đãi chủ thẻ ACB ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Không kéo dài nguyên năm, nhưng chương trình giảm giá Ru.phở bar lại thu hút khách hàng bởi chương trình giảm giá lên tới 20% trên thức ăn và đồ uống. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31-1-2014. Hay việc thưởng thức món sườn nướng Hàn Quốc cũng sẽ trở nên thú vị hơn khi khách hàng được hưởng ưu đãi 10% khi thanh toán hóa đơn tại nhà hàng.

Không chỉ mang đến những cơ hội thưởng thức món ăn với giá ưu đãi tại các nhà hàng có mức giá vừa phải, ACB còn mang đến cơ hội thưởng thức nhiều món ăn đặc sản tại chuỗi nhà hàng cao cấp Khaisilk.

Khi khách hàng đến ăn tại chuỗi nhà hàng Khaisilk và thanh toán bằng thẻ ACB sẽ được hưởng rất nhiều chương trình giảm giá. Cụ thể, nếu đang sở hữu thẻ tín dụng ACB (ACB World MasterCard, ACB Visa Platinum, ACB Visa Gold, ACB MasterCard Gold) bạn sẽ được giảm ngay 10% giá thức ăn tại các nhà hàng trong chuỗi của Khaisilk như Charm Cham, Au Manoir Dekhai, Nam Phan, Thao Li, Ming Dynasty, Banian Tree…

Đặc biệt, khi ăn tại nhà hàng Charm Cham, Ming Dynasty và Nam Phan, các khách hàng đang là chủ thẻ ACB sẽ được hưởng chương trình giảm giá chỉ còn 600.000 đồng/2 người cho một số chương trình ẩm thực như Buffet lẩu Nhật, Buffet trưa Hồng Công hay Buffet tối Ming Triều Shanghai… Các chương trình khuyến mại tại hệ thống nhà hàng Khaisilk kéo dài đến hết ngày 31-12-2013.

Ngoài việc giảm giá cho khách khi đến hệ thống nhà hàng Khaisilk, ACB còn mang đến cho khách hàng cơ hội được giảm giá tới 25%/suất ăn tại nhà hàng Bambo Chic. Có thể thấy, ACB đang nỗ lực hết sức để hoàn thiện dịch vụ, tiệc ích cho chủ thẻ ACB đồng thời mang đến cho chủ thẻ những cơ hội khuyến mại đầy thú vị.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc. Trung tâm dịch vụ khách hàng 247: 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) - (08) 38 247 247; website: www.acb.com.vn hoặc www.acbcard.com.vn.

ACB quay số chương trình
“Trúng thưởng lớn cùng ACB-Western Union”

(ĐTTC) - Ngày 12-9 Ngân hàng ACB đã tổ chức quay số điện tử chương trình khuyến mại “Trúng thưởng lớn cùng ACB-Western Union” dưới sự chứng kiến của đông đảo khách hàng, đại diện Cục Xúc tiến thương mại và đại diện Ban lãnh đạo ACB. Lễ quay số đã xác định được chủ nhân của tất cả giải thưởng giá trị của chương trình. ACB sẽ nhanh chóng thông báo đến các khách hàng trúng thưởng để nhận thưởng, gồm: Giải đặc biệt Xe VespaS125 thế hệ 2013 trị giá 69,5 triệu đồng đã thuộc về một khách hàng ngụ tại TP Vũng Tàu có mã số dự thưởng 2145946876. Có 3 giải nhất, mỗi giải 1 iPad mini 32GB, thuộc các khách hàng ngụ tại TPHCM, Cà Mau, Nghệ An có mã số dự thưởng 3805579036, 4214737920, 6612168632. Có 10 giải nhì mỗi giải 1 thẻ ACB 2GO trị giá 3 triệu đồng trong tài khoản và 50 giải ba mỗi giải 1 thẻ ACB 2GO trị giá 1 triệu đồng trong tài khoản, đều đã xác định được chủ nhân. (khách hàng có thể xem kết quả quay số tại đường link http://www.acb.com.vn/tintuc/00001B74/).

Diễn ra từ ngày 10-6 đến 6-9-2013, chương trình khuyến mại “Trúng thưởng lớn cùng ACB-Western Union” đã mang đến nhiều niềm vui bất ngờ cho đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ ACB-Western Union nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam. ACB là đại lý chính thức đầu tiên của Western Union tại Việt Nam. Hiện nay, ACB có hơn 1.000 điểm giao dịch của Western Union bao gồm hệ thống đại lý tại ngân hàng và một số các tổ chức kinh tế phi ngân hàng.

Thanh Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

(ĐTTCO) - Xử lý sở hữu chéo (SHC) là 1 trong 2 mục tiêu nổi cộm trong hoạt động tái cơ cấu hệ thống NHTM. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ