MHB: 3.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp

MHB: 3.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp ảnh 1

Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng sông Cửu Long (MHB) cho biết sẽ dành hạn mức 3.000 tỷ đồng cho các khách hàng là doanh nghiệp với mức ưu đãi giảm lãi suất cho vay từ 1-2%/năm so với lãi suất cho vay tối thiểu mà MHB ban hành trong từng thời kỳ.

Mức lãi suất này sẽ dành cho những doanh nghiệp có phương án vay vốn khả thi, có hoạt động thanh toán quốc tế hoặc thanh toán biên mậu với MHB.

Đây là khoản ưu đãi nằm trong chương trình “Cùng MHB – Không lo lãi suất” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nguồn vốn để đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chương trình này được triển khai nhằm hưởng ứng chủ trương tiết giảm chi phí và tiếp tục giảm lãi suất cho vay mà Ngân hàng Nhà nước vừa đưa ra đối với các ngân hàng quốc doanh.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo hiểm rủi ro tỷ giá

Bảo hiểm rủi ro tỷ giá

(ĐTTCO) - Sau khi NHNN bán ra USD, tỷ giá USD/VNĐ niêm yết tại các NHTM đã không còn tăng nóng, tuy nhiên mức giá vẫn nằm trên 23.000 đồng/USD. 

Ngân hàng

Có thể điều chỉnh/hoàn trả chuyển tiền trên Internet Banking Sacombank

(ĐTTCO) - Từ nay, các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khi thao tác nhầm trong lúc chuyển tiền qua các kênh Ngân hàng điện tử của Sacombank gồm Internet Banking (www.isacombank.com.vn) và Mobile Banking (ứng dụng Sacombank mBanking) đã có thể điều chỉnh hoặc hoàn trả lệnh chuyển tiền đã tạo trước đó một cách nhanh chóng trên Internet Banking.

Vàng - ngoại tệ