MHB: 3.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp

MHB: 3.000 tỷ đồng ưu đãi doanh nghiệp ảnh 1

Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng sông Cửu Long (MHB) cho biết sẽ dành hạn mức 3.000 tỷ đồng cho các khách hàng là doanh nghiệp với mức ưu đãi giảm lãi suất cho vay từ 1-2%/năm so với lãi suất cho vay tối thiểu mà MHB ban hành trong từng thời kỳ.

Mức lãi suất này sẽ dành cho những doanh nghiệp có phương án vay vốn khả thi, có hoạt động thanh toán quốc tế hoặc thanh toán biên mậu với MHB.

Đây là khoản ưu đãi nằm trong chương trình “Cùng MHB – Không lo lãi suất” nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận nguồn vốn để đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh.

Chương trình này được triển khai nhằm hưởng ứng chủ trương tiết giảm chi phí và tiếp tục giảm lãi suất cho vay mà Ngân hàng Nhà nước vừa đưa ra đối với các ngân hàng quốc doanh.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

NCB ì ạch tái cơ cấu

NCB ì ạch tái cơ cấu

(ĐTTCO) - Trong giai đoạn 1 tái cơ cấu hệ thống NH, 9 NHTMCP yếu kém đã tiến hành tái cấu trúc bao gồm SCB, Đệ Nhất, Tín Nghĩa, Habubank, Tienphongbank, GPBank, Navibank, TrustBank và Western Bank.

Ngân hàng

FE CREDIT điều chỉnh nâng vốn điều lệ lên 7.328 tỷ đồng

(ĐTTCO) - NHNN vừa ban hành Quyết định 1864/QĐ-NHNN chấp thuận việc sửa đổi nội dung về mức vốn điều lệ tại giấy phép thành lập và hoạt động của Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (gọi tắt là VPBFC - thương hiệu FE CREDIT) từ 4.474 tỷ đồng lên 7.328 tỷ đồng. 

Vàng - ngoại tệ