MB - Nơi tạo dựng tương lai

MB - Nơi tạo dựng tương lai ảnh 1

(ĐTTC) - Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Trường Đại học Ngoại thương vừa tổ chức chương trình “Nơi tạo dựng tương lai” nhằm kết nối nguồn nhân lực lâu dài, tài trợ học bổng và các hoạt đông nghiên cứu trong lĩnh vực liên quan đến tài chính ngân hàng.

Chương trình diễn ra tại TPHCM vào ngày 8-11 và  trước đó ngày 25-10 diễn ra tại Hà Nội.

Trong khuôn khổ chương trình, MB tài trợ 20 suất học bổng trị giá 60 triệu đồng cho các sinh viên khá giỏi của Khoa Tài chính Ngân hàng thuộc Trường Đại học Ngọai Thương, đồng thời tiếp nhận các sinh viên của khoa vào thực tập và đào tạo chuyên sâu tại MB để giúp các sinh viên có nền tảng tốt khi chuẩn bị tốt nghiệp, tiếp cận môi trường làm việc thực tế đối với chuyên môn đang theo học.

Ngoài ra, MB cũng hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu khoa học của chuyên gia, giảng viên, sinh viên và các hội thảo, tọa đàm trao đổi nghiên cứu về lĩnh vực tài chính - ngân hàng của Khoa khi có các đề tài phù hợp.

Các hoạt động hỗ trợ này sẽ do Trung tâm Đào tạo của MB làm đầu mối phối hợp triển khai.

Theo bà Trần Thị Bảo Quế,  Giám đốc Nhân sự MB: “Thông qua chương trình, MB mong muốn hợp tác chặt chẽ với Trường Đại học Ngoại thương trong tìm kiếm, đào tạo những nhân sự xuất sắc trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Chương trình “Nơi tạo dựng tương lai” là nơi giới thiệu với các bạn sinh viên về môi trường làm việc, văn hóa và những cơ hội phát triển nghề nghiệp tại MB.

Ngược lại, MB cũng kỳ vọng với kiến thức đã được đào tạo tại nhà trường, sự năng động, nhiệt huyết tuổi trẻ của các bạn sinh viên sẽ góp phần vào sự phát triển của MB thời gian tới”.

T.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.

Vàng - ngoại tệ