Linh hoạt tiền gửi E-Favor

Với kênh tiền gửi có kỳ hạn, các khách hàng có nhu cầu thường xuyên thanh toán, chuyển khoản số tiền gửi sẽ phải đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để thực hiện. Tuy nhiên, với sản phẩm tiền gửi E-Favor của Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) khách hàng vừa hưởng được lãi suất hấp dẫn vừa có thể thực hiện thao tác thanh toán, chuyển khoản một cách nhanh chóng và an toàn qua mạng.

Quản lý tài khoản 24/24

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng, tiện lợi trong mọi giao dịch liên quan đến tài khoản thanh toán, kết hợp với các ưu đãi vượt trội, Eximbank triển khai sản phẩm “Tiền gửi E-Favor” dành cho khách hàng thường xuyên thực hiện thanh toán, chuyển khoản, các đối tượng khách hàng kinh doanh. Đây là một trong những dòng sản phẩm tiền gửi thanh toán cá nhân.

Tuy nhiên, khách hàng được hưởng lãi suất bậc thang theo số dư trong tài khoản lên đến 1,5%/năm. Đặc biệt sản phẩm này kết hợp gói dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking), hỗ trợ khách hàng quản lý tài khoản 24/24 giờ và giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Qua đó, khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí không phải trực tiếp đến ngân hàng để giao dịch tại quầy.

Linh hoạt tiền gửi E-Favor ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG

Anh Trương Tấn Thành, ngụ ở quận 8, TPHCM, cho biết do đặc thù công việc của gia đình thường xuyên phải sử dụng vốn lưu động, nên anh chỉ gửi tiền lãi suất không kỳ hạn chịu lãi suất thấp, bù lại có thể rút tiền bất cứ lúc nào để thanh toán và chuyển khoản. Hơn nữa, mỗi khi có nhu cầu thanh toán tiền cho đối tác kinh doanh anh cũng phải đến ngân hàng để thực hiện thao tác chuyển khoản.

Tuy nhiên từ khi mở tài khoản tiền gửi E-Favor tại Eximbank, anh không chỉ được hưởng lãi suất cao nhất mà còn có thể sử dụng linh hoạt tiền trên tài khoản thông qua internet.

“Tôi chỉ cần mở mạng vào dịch vụ ngân hàng điện tử của Eximbank thực hiện thao tác chuyển khoản từ tài khoản tiền gửi thanh toán E-Favor sang tài khoản của đối tác trong vòng vài phút là hoàn tất giao dịch. Sản phẩm này giúp công việc làm ăn của gia đình tôi thuận lợi, dễ dàng hơn” - anh Thành cho biết.

Ưu đãi vượt trội

Hiện nay, khách hàng tham gia sản phẩm “Tiền gửi E-Favor” không chỉ hưởng lãi suất cao nhất cho tài khoản thanh toán VNĐ, lên đến 1,5%/năm, mà còn được miễn toàn bộ phí chuyển tiền trong nước khi thực hiện chuyển tiền từ tài khoản “Tiền gửi E-Favor” trên Internet Banking, Mobile Banking (không áp dụng cho giao dịch chuyển tiền tại quầy hoặc tại máy ATM); miễn phí dịch vụ nhận tin nhắn thông báo số dư tự động SMS Banking: nhận thông báo thay đổi số dư tự động, truy vấn thông tin theo yêu cầu, nhận các thông báo sản phẩm dịch vụ khác; miễn phí dịch vụ Internet Banking gói E-Plus (truy vấn và thanh toán); miễn phí dịch vụ Mobile Banking gói Maxi (gửi, tất toán tiết kiệm online, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; thanh toán nợ, gốc vay, chuyển khoản tài khoản thẻ, nạp tiền điện thoại di động, truy vấn thông tin lãi suất, tỷ giá, thanh toán tiền điện...); miễn phí thường niên 1 năm sử dụng thẻ quốc tế. Riêng thẻ Visa Platinum miễn phí phát hành thẻ.

Sản phẩm tiền gửi này quy định số dư tối thiểu trên tài khoản là 500.000 đồng; số dư bình quân trong tháng trên tài khoản từ 20 triệu đồng trở lên.

Trường hợp số dư bình quân trong tháng dưới 20 triệu đồng, khách hàng vẫn được hưởng các ưu đãi của sản phẩm và đóng phí quản lý tài khoản 55.000 đồng/tháng (gồm VAT) từ tháng thứ 4 trở đi. Eximbank miễn phí quản lý tài khoản trong 3 tháng đầu cho khách hàng tham gia.

Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, khách hàng đến bất cứ chi nhánh nào của Eximbank, mang theo CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực gặp nhân viên giao dịch để làm thủ tục gửi tiền.

Hiện nay để tạo thuận tiện cho khách hàng, Eximbank còn triển khai dịch vụ đăng ký mở tài khoản tiền gửi E-Favor qua mạng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Sau khi điền đầy đủ các thông tin trên mạng, khách hàng sẽ đến ngân hàng ký tên vào mẫu đăng ký mở tài khoản, bổ sung các giấy tờ cần thiết và nhận thẻ tài khoản/sổ tiết kiệm…

Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

(ĐTTCO) - Xử lý sở hữu chéo (SHC) là 1 trong 2 mục tiêu nổi cộm trong hoạt động tái cơ cấu hệ thống NHTM. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ