LienVietPostBank ký kết thu hộ tiền điện

(ĐTTC) - Ngày 18-11, NHTMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVN SPC) vừa ký hợp đồng thu hộ tiền điện.

LienVietPostBank ký kết thu hộ tiền điện ảnh 1
Theo đó, LienVietPostBank và EVN SPC cam kết phối hợp triển khai và mở rộng dịch vụ thu hộ tiền điện đối với các các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân sử dụng điện của tổng công ty này thông qua 3 kênh chính: kênh tại quầy giao dịch NH, các bưu cục và điểm Bưu điện  - Văn hóa xã; kênh NH điện tử của LienVietPostBank (Internet Banking, Mobile Banking, ATM…) và kênh thu tại nhà thông qua đội ngũ cộng tác viên.

Với việc khai thác qua 3 kênh kể trên, bên cạnh việc tận dụng lợi thế của NH có mạng lưới hoạt động lớn nhất trên cả nước (hơn 70 điểm giao dịch NH và hơn 10.000 bưu cục và điểm Bưu điện - Văn hóa xã của Vietnam Post), LienVietPostBank kỳ vọng sẽ mở rộng được phạm vi và phương thức thanh toán hóa đơn tiền điện đến với đông đảo người dân, mang đến cho khách hàng dịch vụ “tại nhà”.

Hiện tại, LienVietPostBank đang triển khai việc mở tài khoản cá nhân và phát hành thẻ ATM cho khách hàng trên hệ thống bưu cục rộng khắp đến cấp xã, tạo điều kiện cho khách hàng có thể thanh toán hóa đơn qua các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Thông qua hợp đồng này, LienVietPostBank sẽ triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện tại 21 tỉnh, thành thuộc EVN SPC qua 3 kênh trên, đồng thời NH cũng đang hướng tới mở rộng phạm vi hợp đồng để tiến tới triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.

Cũng tại buổi lễ, LienVietPostBank đã ký hợp đồng thu hộ tiền điện với Công ty Điện lực Bình Dương - đơn vị thuộc EVN SPC trong việc triển khai thí điểm dịch vụ trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Nhận ưu đãi đặc biệt cùng thẻ Sacombank

(ĐTTCO) - Từ ngày 7-12 đến ngày 31-1-2019, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm thanh toán sành điệu” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng thẻ Sacombank để giao dịch thanh toán chạm bằng thẻ không tiếp xúc (contactless), thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay hoặc thanh toán quét mã QR bằng ứng dụng mCard trên toàn cầu.

Vàng - ngoại tệ

Bitcoin đang hướng đến mức thấp nhất trong hơn 1 năm

(ĐTTCO)-Phiên giao dịch ngày 30/11, đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới bitcoin đã giảm tới 7% và đang hướng tới mức thấp nhất của một năm giữa lúc thị trường tiền “ảo” đang trải qua một đợt bán tháo trên diện rộng