Kênh gửi tiền linh hoạt cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh kinh tế còn khó khăn như hiện nay, doanh nghiệp luôn phải cân nhắc làm sao để quản lý nguồn tiền nhàn rỗi của mình một cách hiệu quả nhất, tối đa hóa lợi nhuận mà không lo lắng về việc rút vốn trước hạn. Hiểu được băn khoăn này của doanh nghiệp, ACB đã tung ra sản phẩm “Tiền gửi kỳ hạn lãi suất linh hoạt”.

Rất nhiều trường hợp doanh nghiệp có nguồn tiền nhàn rỗi muốn gửi tiết kiệm sinh lời nhưng các kỳ hạn hiện tại của ngân hàng không trùng khớp với thời hạn nhàn rỗi tiền của doanh nghiệp. Do đó sản phẩm “Tiền gửi kỳ hạn lãi suất linh hoạt” là giải pháp tài chính thông minh cho nhu cầu này của khách hàng. Cụ thể, kỳ hạn gửi của sản phẩm này tối thiểu là 7 ngày và không khống chế tối đa.

Như vậy, doanh nghiệp sẽ không còn phụ thuộc vào những kỳ hạn thông thường 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng… mà có thể linh hoạt gửi kỳ hạn ngày thí dụ như 33, 35 ngày… Số tiền gửi tối thiểu 3 tỷ đồng/tài khoản và được tính theo lãi suất có kỳ hạn theo thời hạn gửi thực tế mà doanh nghiệp đã chọn.

Kênh gửi tiền linh hoạt cho doanh nghiệp ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Với sản phẩm tiền gửi này, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều tiện ích như: Tận dụng tối đa khả năng sinh lời từ nguồn tiền nhàn rỗi; lựa chọn kỳ hạn gửi ứng với thời gian nhàn rỗi của dòng tiền; thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng; mở tài khoản một nơi có thể giao dịch nhiều nơi; được sử dụng số dư trên tài khoản tiền gửi để đảm bảo vay vốn hoặc bảo lãnh cho bên thứ ba vay vốn tại ACB; được đảm bảo mở thẻ tín dụng bằng số dư trên tài khoản…

Ưu đãi 20% từ Zalora.vn dành riêng chủ thẻ ACB

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình “Ưu đãi 20% từ Zalora.vn dành riêng chủ thẻ ACB”. Cụ thể, khi trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại Zalora - website mua sắm thời trang hàng đầu Việt Nam - chủ thẻ ACB sẽ được hưởng mức giảm giá 20% cho tất cả các mặt hàng, bao gồm cả các mặt hàng đã giảm giá. Chương trình kéo dài đến ngày 31-12-2013 và áp dụng cho tất cả các thẻ ACB. Điều khoản và điều kiện khi tham gia chương trình là chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ ACB để được hưởng các ưu đãi trên. Đối tác cung cấp ưu đãi không được tăng giá hoặc phân biệt giá cả hoặc yêu cầu chủ thẻ ACB trả thêm phụ phí đối với các giao dịch thanh toán bằng thẻ. Ngân hàng ACB không chịu trách nhiệm về chất lượng cung cấp dịch vụ và các tranh chấp phát sinh giữa chủ thẻ và đối tác cung cấp ưu đãi. Cách thanh toán, chủ thẻ truy cập website www.zalora.vn và chọn món hàng cần mua. Điền các thông tin số thẻ, tên thẻ, ngày hết hạn và mã xác nhận. Chọn REDEEM để xác nhận giảm 20% trên hóa đơn. Hoàn tất mua hàng.

Ưu đãi 20%, tặng voucher 200.000 đồng chủ thẻ ACB tại nhà hàng Mr.Park

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB hiện đang triển khai chương trình “Ưu đãi 20% và tặng voucher 200.000 đồng dành riêng cho chủ thẻ ACB tại nhà hàng Mr.Park”. Nhà hàng Mr.Park là một trong những địa điểm lý tưởng cho các thực khách yêu thích các món nướng Hàn Quốc. Khi đến nhà hàng này từ ngày 1-11 đến 30-11-2013, chủ thẻ ACB sẽ được hưởng chương trình ưu đãi nói trên. Cụ thể, chủ thẻ ACB sẽ được giảm 20% trên tổng hóa đơn tại nhà hàng Mr.Park khi thanh toán bằng thẻ ACB. Tặng voucher trị giá 200.000 đồng cho hóa đơn 600.000 đồng trở lên (số tiền thực trả và chưa bao gồm VAT). Voucher được nhân viên nhà hàng tặng trực tiếp cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Mr.Park. Điều kiện sử dụng voucher áp dụng cho lần kế tiếp. Chương trình chỉ áp dụng cho các món nướng trên thực đơn. Áp dụng cho hóa đơn có trị giá từ 600.000 đồng trở lên. Một hóa đơn chỉ áp dụng tối đa 1 voucher, không tách bill, tách bàn dưới mọi hình thức… Chương trình áp dụng cho tất cả các loại thẻ do Ngân hàng ACB phát hành.

T.Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rủi ro rút tiền qua máy POS

Rủi ro rút tiền qua máy POS

(ĐTTCO) - NHNN vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 19/2016 quy định về hoạt động thẻ NH. 

Ngân hàng

Maritime Bank tổ chức hiến máu nhân đạo

(ĐTTCO) - Ngày 22-11, tại trụ sở phía Nam (180 – 192 Nguyễn Công Trứ, Q1, TPHCM), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã phối hợp cùng Hội chữ Thập đỏ TPHCM tổ chức hiến máu nhân đạo. 

Vàng - ngoại tệ

Giá USD ngày 22/11 tăng trở lại

(ĐTTCO)-Sáng 22/11, giá USD tại nhiều ngân hàng thương mại và tỷ giá trung tâm VND/USD cùng tăng trở lại so với cùng thời điểm sáng qua.