Kênh Bancassurance Prudential - VIB tăng trưởng mạnh mẽ

(ĐTTCO) - Mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) giữa Prudential và VIB đã tăng trưởng mạnh mẽ sau 3 năm hợp tác.

Thông qua Bancassurance với VIB, hợp đồng bảo hiểm mới của Prudential tăng mạnh mẽ.

Thông qua Bancassurance với VIB, hợp đồng bảo hiểm mới của Prudential tăng mạnh mẽ.

Là đối tác chiến lược cho mô hình kinh doanh bảo hiểm Bancassurance có thời hạn hợp tác lên đến 15 năm tại Việt Nam, trong 3 năm qua Prudential và VIB đã hỗ trợ hàng chục ngàn khách hàng VIB chủ động hoạch định tài chính, thông qua những giải pháp tài chính trọn gói, đáp ứng nhu cầu tài chính dài hạn và bền vững.

Kết quả của mô hình hợp tác này còn được thể hiện qua số lượng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới năm 2018 tăng hơn 200% so với năm 2017 và hơn 260% so với 2016. 

Đặc biệt, sản phẩm liên kết đơn vị “PRU - Đầu tư linh hoạt”, giải pháp vừa cung cấp sự bảo vệ tài chính, vừa giúp khách hàng được linh hoạt chọn quỹ đầu tư để gia tăng tích lũy tài sản, đã có hàng chục ngàn hợp đồng chỉ trong 10 tháng năm 2018.

M. Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Để hóa giải “bùng phát” lãi suất

Để hóa giải “bùng phát” lãi suất

(ĐTTCO) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có công điện đôn đốc thực hiện nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trong đó có yêu cầu NHNN phấn đấu giảm lãi suất cho vay để hỗ trợ doanh nghiệp (DN) và nền kinh tế, nhất là các lĩnh vực ưu tiên. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019