Kênh Bancassurance Prudential - VIB tăng trưởng mạnh mẽ

(ĐTTCO) - Mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) giữa Prudential và VIB đã tăng trưởng mạnh mẽ sau 3 năm hợp tác.

Thông qua Bancassurance với VIB, hợp đồng bảo hiểm mới của Prudential tăng mạnh mẽ.

Thông qua Bancassurance với VIB, hợp đồng bảo hiểm mới của Prudential tăng mạnh mẽ.

Là đối tác chiến lược cho mô hình kinh doanh bảo hiểm Bancassurance có thời hạn hợp tác lên đến 15 năm tại Việt Nam, trong 3 năm qua Prudential và VIB đã hỗ trợ hàng chục ngàn khách hàng VIB chủ động hoạch định tài chính, thông qua những giải pháp tài chính trọn gói, đáp ứng nhu cầu tài chính dài hạn và bền vững.

Kết quả của mô hình hợp tác này còn được thể hiện qua số lượng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mới năm 2018 tăng hơn 200% so với năm 2017 và hơn 260% so với 2016. 

Đặc biệt, sản phẩm liên kết đơn vị “PRU - Đầu tư linh hoạt”, giải pháp vừa cung cấp sự bảo vệ tài chính, vừa giúp khách hàng được linh hoạt chọn quỹ đầu tư để gia tăng tích lũy tài sản, đã có hàng chục ngàn hợp đồng chỉ trong 10 tháng năm 2018.

M. Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nên chọn 2 trong 4 NHTM trụ cột tăng vốn

Nên chọn 2 trong 4 NHTM trụ cột tăng vốn

(ĐTTCO) - Trao đổi với ĐTTC về việc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) kiến nghị các bộ liên quan nghiên cứu tháo gỡ các vướng mắc về pháp lý, tham mưu Chính phủ trình Quốc hội xem xét, sửa đổi, hoặc ban hành nghị quyết mới của Quốc hội theo hướng cho phép sử dụng ngân sách Nhà nước (NSNN) để tăng vốn điều lệ (VĐL) cho các NHTM có vốn nhà nước, TS. TRẦN DU LỊCH, nguyên Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM, cho rằng:

Ngân hàng

MB tăng trưởng kinh doanh ấn tượng

(ĐTTCO) - Trong khi ngân hàng mẹ - Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 thì các công ty thành viên MB cũng ghi nhận những kết quả ấn tượng, khẳng định vị thế dẫn đầu trong các mảng hoạt động. Toàn MB hướng tới cột mốc 25 năm tuổi với mục tiêu đạt 10.000 tỷ đồng lợi nhuận năm 2019, định hình rõ nét mô hình tập đoàn tài chính đa năng, hiệu quả, an toàn, phát triển bền vững cùng nền kinh tế.

Vàng - ngoại tệ

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019