HDBank nhận giải thưởng của Euromoney

HDBank nhận giải thưởng của Euromoney ảnh 1

(ĐTTC) – Ngày 5-2, tại TPHCM, ông Marcus H. Langston, Tổng biên tập Tạp chí tài chính Quốc tế Euromoney tại khu vực châu Á, đã thay mặt Euromoney trao tặng cho HDBank giải thưởng “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam”.

Đây là giải thưởng do các tập đoàn, doanh nghiệp toàn cầu bình chọn được thực hiện qua các cuộc khảo sát toàn diện về lĩnh vực quản lý tiền tệ toàn cầu do tạp chí Euromoney triển khai.

Để được bình chọn giải thưởng này, HDBank được đánh giá cao vì có nhiều ưu thế về các giải pháp quản lý tiền mặt trong quản trị thanh khoản, các khoản phải thu và phải trả, hiểu biết tốt về chiến lược kinh doanh, mục tiêu và yêu cầu trước khi đề xuất các giải pháp quản lý tiền mặt cho doanh nghiệp, có năng lực về công nghệ điện tử và trực tuyến tốt; có năng lực tìm kiếm các dịch vụ quản lý tiền mặt bên ngoài tốt cho doanh nghiệp.

Theo các tiêu chí xét chọn giải thưởng, Euromoney chỉ chọn 3 đơn vị xuất sắc nhất của mỗi quốc gia để trao tặng. Tại Việt Nam, HDBank là 1 trong 3 ngân hàng được vinh danh cùng với HSBC và Citibank.

M.Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

(ĐTTCO) - Xử lý sở hữu chéo (SHC) là 1 trong 2 mục tiêu nổi cộm trong hoạt động tái cơ cấu hệ thống NHTM. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ