HDBank nhận giải thưởng của Euromoney

HDBank nhận giải thưởng của Euromoney ảnh 1

(ĐTTC) – Ngày 5-2, tại TPHCM, ông Marcus H. Langston, Tổng biên tập Tạp chí tài chính Quốc tế Euromoney tại khu vực châu Á, đã thay mặt Euromoney trao tặng cho HDBank giải thưởng “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam”.

Đây là giải thưởng do các tập đoàn, doanh nghiệp toàn cầu bình chọn được thực hiện qua các cuộc khảo sát toàn diện về lĩnh vực quản lý tiền tệ toàn cầu do tạp chí Euromoney triển khai.

Để được bình chọn giải thưởng này, HDBank được đánh giá cao vì có nhiều ưu thế về các giải pháp quản lý tiền mặt trong quản trị thanh khoản, các khoản phải thu và phải trả, hiểu biết tốt về chiến lược kinh doanh, mục tiêu và yêu cầu trước khi đề xuất các giải pháp quản lý tiền mặt cho doanh nghiệp, có năng lực về công nghệ điện tử và trực tuyến tốt; có năng lực tìm kiếm các dịch vụ quản lý tiền mặt bên ngoài tốt cho doanh nghiệp.

Theo các tiêu chí xét chọn giải thưởng, Euromoney chỉ chọn 3 đơn vị xuất sắc nhất của mỗi quốc gia để trao tặng. Tại Việt Nam, HDBank là 1 trong 3 ngân hàng được vinh danh cùng với HSBC và Citibank.

M.Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ô.Bùi Anh Dũng- GD SCB Bến Thành phát biểu trong buổi họp báo

SCB hỗ trợ vốn cho khách hàng mua dự án Cosmo City

(ĐTTCO) - Ngày 10-11, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã ký thỏa thuận hợp tác cùng Công ty Đầu tư - Xây dựng Bảo Khang, đơn vị phân phối độc quyền của dự án Cosmo City tại Q7, TPHCM nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Cosmo City.

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.

Vàng - ngoại tệ