Gửi tiết kiệm cơ may thành tỷ phú

Hiện nay trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, các kênh đầu tư như chứng khoán, bất động sản chưa có dấu hiệu phục hồi, đầu tư vàng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nên đây là giai đoạn người dân quan tâm đến những kênh đầu tư có độ an toàn cao. Trong đó lựa chọn khôn ngoan của nhiều người là gửi tiền tiết kiệm. Bởi lẽ mức lãi suất tiền gửi vẫn có lợi khi thực dương so với lạm phát và mọi người còn có cơ hội trúng thưởng, trở thành tỷ phú với khoản tiền gửi không lớn.

Niềm vui bất ngờ

Gửi tiết kiệm cơ may thành tỷ phú ảnh 1

Mặc dù từ đầu năm 2012 đến nay, lãi suất huy động của các NHTM liên tục điều chỉnh giảm, song đây vẫn được xem là kênh đầu tư an toàn đối với khách hàng gửi tiền tiết kiệm.

Bởi gửi tiết kiệm giúp mọi người bảo toàn và gia tăng số vốn tích lũy, đồng thời có thể biến ước mơ làm giàu trở thành hiện thực nếu may mắn được trúng thưởng hàng kg vàng hay ô tô trị giá hàng tỷ đồng.

Như 3 khách hàng tham gia chương trình tiền gửi dự thưởng “Hợp nhất triệu lộc xuân” của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vào đầu năm đã trúng thưởng mỗi người 1kg vàng SJC.

Tiếp theo hình thức trao thưởng bằng vàng, đầu tháng 5-2012, SCB triển khai chương trình tiền gửi dự thưởng “Tận hưởng mùa hè cùng SCB” với mục đích giúp khách hàng hưởng thụ cuộc sống tiện nghi, sang trọng với giải thưởng là xe ô tô Honda Civic 1,8AT hay những chuyến du lịch nước ngoài dành cho 2 người.

Ông V.T Trọng, ngụ tại Hải Phòng, người trúng xe ô tô Honda Civic 1,8AT trị giá 800 triệu đồng trong chương trình tiền gửi dự thưởng “Tận hưởng mùa hè cùng SCB”, cho biết: “Tôi thường xuyên giao dịch với SCB vì đây là ngân hàng có nhiều ưu đãi, mang lại giá trị cao, thái độ phục vụ của nhân viên rất ân cần, chu đáo. Ngoài ra, gửi tiền ở SCB thỉnh thoảng tôi còn được trúng những giải thưởng có giá trị. Vừa qua tôi may mắn trúng xe ôtô Honda Civic 1,8AT. Thật vui mừng, từ nay tôi đã có xe ô tô để đưa vợ con đi lại được thuận tiện hơn”.

Vận may tỷ phú

Với hình thức khuyến mại trúng thưởng bằng vàng và xe ô tô, đa số khách hàng tiền gửi đều hài lòng với các chương trình tiền gửi của SCB. Đây là nền tảng để ngân hàng triển khai thêm chương trình chứng chỉ tiền gửi dự thưởng “Vận may tỷ phú” từ ngày 15-6-2012 đến 13-8-2012 với cơ hội bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình giải thưởng cao nhất là xe ô tô Toyota Corolla Altis 2.0V trị giá 1 tỷ đồng.

Theo đó, khi gửi tiền ở chương trình này, khách hàng được bốc thăm điện tử trúng thưởng ngay khi gửi tiền (một hoặc nhiều lần tùy số tiền và kỳ hạn gửi), đồng thời còn được nhân đôi, nhân ba số lần bốc thăm điện tử trúng thưởng ngay nếu khách hàng tham gia chương trình vào những dịp đặc biệt theo quy định của chương trình.

Với cơ cấu và giá trị giải thưởng hấp dẫn, trong đó có hơn 2 triệu giải thưởng trúng ngay khi gửi, khách hàng có thể trúng giải thưởng cao nhất là tivi LCD Samsung WA 22ES5000 trị giá 5 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận quà khi trở thành khách hàng may mắn trong ngày.

Có thể thấy, SCB là một trong những ngân hàng luôn đưa ra các sản phẩm, chương trình có hình thức khuyến mại hấp dẫn, nhiều ưu đãi, lãi suất cạnh tranh và đảm bảo tính linh hoạt cho khách hàng, như các chương trình “Hợp nhất triệu lộc xuân”, “Tưng bừng khai trương”, “Tháng Vàng SCB”, “Gửi trọn niềm tin”, “Đầu tư linh hoạt”, “Tận hưởng mùa hè cùng SCB”, “Vận may tỷ phú”… SCB được nhiều khách hàng đánh giá là sự lựa chọn ưu tiên để gia tăng số tiền nhàn rỗi một cách hiệu quả và biến ước mơ được “hưởng thụ” của mình thành hiện thực.

Với việc không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động cũng như mang lại những tiện ích cho khách hàng, SCB sẽ là địa chỉ an toàn, tin cậy cho khách hàng trong việc lựa chọn gửi tiền và đầu tư hiệu quả.

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Dù có cơ chế riêng trong việc bán vốn nhưng Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vẫn gặp khó trong quá trình thoái vốn. 

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ