Gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao

Bạn băn khoăn nên đầu tư vào đâu giữa lúc kênh chứng khoán ảm đạm, bất động sản đóng băng, thị trường vàng và USD không còn hấp dẫn? Bạn muốn gửi tiết kiệm để đảm bảo an toàn cho tài sản và đang tìm kiếm một nơi có chính sách lãi suất linh hoạt và tốt nhất so với mặt bằng chung? Hãy đến Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và tham gia sản phẩm “Tiết kiệm Trường Phát Lộc” để nguồn tài chính của bạn được bảo vệ và sinh lời cao nhất.

Lãi suất đến 9,5%/năm

Mặt bằng chung hiện nay, lãi suất tiền gửi tại các ngân hàng ở mức 7%/năm, thậm chí một số ngân hàng còn hạ lãi suất huy động xuống 5-6%/năm. Trong bối cảnh lãi suất huy động giảm khá mạnh so với trước, điều chúng ta quan tâm hiện nay là làm sao để có thể gửi tiền với lãi suất cao nhất.

Đáp ứng nhu cầu này, Eximbank đã triển khai sản phẩm “Tiết kiệm Trường Phát Lộc”, giúp khách hàng gửi tiền kỳ hạn dài để hưởng lãi cao và lãnh lãi hàng định kỳ thay vì lãnh lãi cuối kỳ như các sản phẩm khác. Do vậy, khách hàng được an tâm khi nguồn tài chính của mình được đầu tư đúng chỗ, đảm bảo an toàn, lãi suất cao, điều kiện linh hoạt.

Chương trình này vừa mang lại giá trị gia tăng về quyền lợi, vừa giúp khách hàng yên tâm khi chọn kênh tiền gửi thay vì các kênh đầu tư khác. Sản phẩm “Tiết kiệm Trường Phát Lộc” sẽ nhận tiền gửi tiết kiệm VNĐ với kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng, lãi suất cố định trong suối thời gian gửi, khách hàng được rút lãi theo định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm hoặc cuối kỳ do khách hàng lựa chọn khi gửi tiền.

Gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao ảnh 1 

Tư vấn cho khách hàng tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Cụ thể, khách hàng cá nhân thỏa mãn điều kiện mở, sử dụng tài khoản tiết kiệm, tài khoản tiền gửi theo quy chế tiền gửi tiết kiệm, quy chế mở và sử dụng tài khoản tiền gửi và các quy định khác do Eximbank ban hành từng thời kỳ có thể gửi cá nhân hoặc tiền gửi tiết kiệm VNĐ với kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng. Số dư tiền gửi tối thiểu 5 triệu đồng và không hạn chế mức gửi tối đa.

Lãi suất “Tiết kiệm Trường Phát Lộc” do Eximbank công bố từng thời kỳ, khách hàng sẽ hưởng lãi suất cố định trong suốt thời gian gửi. Sản phẩm được thiết kế linh hoạt để khách hàng có thể chọn lựa hình thức lãnh lãi phù hợp với điều kiện của mình nhất, gồm lãnh lãi hàng tháng, hàng quý, hàng năm hoặc lãnh lãi cuối kỳ.

Thời điểm hiện tại, nếu khách hàng chọn lãnh lãi hàng tháng, hàng 3 tháng, mức lãi suất được áp dụng khi tham gia sản phẩm này 8,6%/năm, nếu khách hàng lãnh lãi hàng 12 tháng, lãi suất tiết kiệm 9%/năm. Đặc biệt, nếu chọn lãnh lãi cuối kỳ (24 tháng hoặc 36 tháng tùy thời hạn gửi) khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất 9,4-9,5%/năm.

Nhiều tiện ích hấp dẫn

Eximbank không ngừng tối đa hóa dịch vụ dành cho khách hàng tiền gửi và triển khai những sản phẩm có lãi suất ưu đãi nhất tạo niềm tin cho khách hang.

Nhằm phục vụ tốt nhất, bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn, khách hàng còn được tạo nhiều điều kiện thuận lợi khác khi tham gia chương trình. Như về hình thức nhận lãi, khách hàng có thể rút lãi hàng định kỳ tại các điểm giao dịch Eximbank, hoặc có thể đăng ký chuyển tiền lãi tự động để rút lãi bằng thẻ V-TOP, Visa - Debit tại các máy ATM.

Khi có nhu cầu cần vốn đột xuất, khách hàng có thể sử dụng tiền gửi “Tiết kiệm Trường Phát Lộc” để làm tài sản đảm bảo vay cầm cố, Eximbank sẽ tính mức lãi suất vay rất ưu đãi. Nếu thời gian gửi 6-12 tháng, lãi suất vay được tính bằng lãi suất thẻ tiết kiệm/tài khoản tiền gửi + 2%/năm. Còn với thời gian thực gửi trên 12 tháng trở lên, khi có nhu cầu vay cầm cố tại Eximbank khách hàng sẽ được ưu đãi lãi suất vay chỉ bằng lãi suất thẻ tiết kiệm/tài khoản tiền gửi + 1,5%/năm.

Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu rút vốn trước hạn, khách hàng có thể lựa chọn rút một phần vốn gốc nhưng vẫn phải đảm bảo duy trì số dư tối thiểu của sản phẩm “Trường Phát Lộc”, hoặc tất toán trước hạn. Phần vốn rút trước hạn, hoặc vốn tất toán trước hạn, khách hàng được hưởng mức lãi suất không kỳ hạn tại thời điểm rút cho số ngày thực gửi. Phần vốn gốc còn lại giữ đúng hạn hưởng lãi suất gửi ban đầu.

Vào ngày đáo hạn, khách hàng không tất toán và không có yêu cầu gì khác, tiền lãi, tiền gửi tiết kiệm được nhập vào vốn gốc và chuyển sang sản phẩm tiền gửi, tiết kiệm thông thường, cùng kỳ hạn, cùng hình thức gửi, cùng hình thức lãnh lãi khách hàng chọn gửi ban đầu.

Theo lãnh đạo Eximbank, sản phẩm “Tiết kiệm Trường Phát Lộc” là chương trình ưu đãi mà Eximbank gửi đến những khách hàng thân thiết cũng như tạo ra một kênh đầu tư cho khách hàng chọn lựa trong bối cảnh các kênh đầu tư khác không còn sức hấp dẫn, giúp khách hàng được hưởng thêm giá trị gia tăng và phát huy hiệu quả nguồn tài chính đang có.

Với sản phẩm “Tiết kiệm Trường Phát Lộc”, Eximbank sẽ có thêm cơ hội thu hút gia tăng thị phần ở mảng khách hàng tiền gửi trong bối cảnh nhiều khách hàng có vốn nhàn rỗi vừa muốn tối đa hóa nguồn vốn bằng lãi suất, vừa muốn được bảo vệ an toàn tài chính cho tương lai.

BẢO TRÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căng thẳng bài toán tỷ giá

Căng thẳng bài toán tỷ giá

(ĐTTCO) - Mặc dù hoạt động can thiệp tỷ giá của NHNN được nhận định là giải pháp tốt để đảm bảo nhằm góp phần ổn định vĩ mô và kiểm soát lạm phát, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế ở mức hợp lý. Tuy nhiên, 6 tháng cuối năm, áp lực đối với việc ổn định tỷ giá mà NHNN phải đối mặt ngày càng gia tăng.