“Gói” ưu đãi cuối năm cá nhân sản xuất kinh doanh

Cuối năm nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh không chỉ gia tăng ở đối tượng khách hàng doanh nghiệp mà còn đối với khách hàng cá nhân, hộ sản xuất kinh doanh cá thể. Nắm bắt nhu cầu này, Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa dành 1.000 tỷ đồng cho vay hỗ trợ sản xuất kinh doanh bổ sung vốn lưu động ưu đãi lãi suất. Đây là cơ hội để các khách hàng cá nhân không chỉ vay vốn kịp thời sản xuất kinh doanh mà còn hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ chương trình này.

Ưu đãi lãi suất, phí

Gói tín dụng hạn mức 1.000 tỷ đồng của ACB cho vay sản xuất kinh doanh bổ sung vốn lưu động dành cho các khách hàng cá nhân tham gia 2 chương trình ưu đãi tín dụng “Hỗ trợ kinh doanh - Giảm ngay lãi suất” và “Gắn bó dài lâu”, với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 13,8%/năm.

Bên cạnh lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản, khách hàng sử dụng bó sản phẩm “Hỗ trợ kinh doanh trọn gói” sẽ được tham gia chương trình “Gắn bó dài lâu” với nhiều ưu đãi tiện ích hấp dẫn, bao gồm: lãi suất cố định trong 3 tháng đầu tiên chỉ từ 13,8%/năm. Khách hàng được hưởng thêm mức ưu đãi bó sản phẩm cho các kỳ thay đổi lãi suất tiếp theo.

“Gói” ưu đãi cuối năm cá nhân sản xuất kinh doanh ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: C.THĂNG 

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí gia nhập thẻ tín dụng Visa Platinum, thẻ ghi nợ nội địa 365 Styles; miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ tín dụng MasterCard/Visa, thẻ ghi nợ quốc tế; miễn phí quản lý tài khoản, tài khoản tiền gửi thanh toán gắn kết hạn mức thấu chi trong 12 tháng.

Hiện nay, giới tài chính đánh giá ACB là một trong những NHTM dẫn đầu trong việc thiết kế đa dạng hóa các sản phẩm đáp ứng nhu cầu vay hỗ trợ sản xuất kinh doanh dành cho khách hàng cá nhân. Với bó sản phẩm “Hỗ trợ kinh doanh trọn gói”, ngoài việc bổ sung vốn kinh doanh, khách hàng còn có cơ hội tiếp cận nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn từ các sản phẩm, dịch vụ khác của ACB.

Bó sản phẩm cho khách hàng cá nhân

Có thể thấy, với chiến lược dài hạn phát triển mạnh mẽ ở lĩnh vực ngân hàng bán lẻ, ACB là ngân hàng đầu tiên xây dựng và triển khai các bó sản phẩm tín dụng dành cho khách hàng cá nhân theo chiến lược kinh doanh mới của ACB với phương châm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Với bó sản phẩm “Hỗ trợ kinh doanh trọn gói”, ngoài việc cung cấp tín dụng cho khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh, ACB còn tư vấn và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính khác với lãi suất/phí ưu đãi hấp dẫn. Việc sử dụng bó sản phẩm sẽ tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng với nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn so với các sản phẩm, dịch vụ đơn lẻ.

Đơn cử, khách hàng cá nhân bên cạnh vay vốn sản xuất kinh doanh có thể sử dụng các dịch vụ quản lý tài khoản, dịch vụ vay qua thẻ nhanh chóng và tiện lợi giúp có thể xoay vốn nhanh khi cần vốn gấp trong hoạt động kinh doanh hay sinh hoạt. Đây là một lợi thế của ACB trong việc phát triển thị phần khách hàng bán lẻ so với các NHTMCP khác trên thị trường hiện nay.

Theo các chuyên gia, thực tế có hơn 80% khách hàng sử dụng nhiều hơn một sản phẩm của một ngân hàng mà họ giao dịch. Thông thường sẽ phát sinh những giao dịch sau đó, khách hàng có nhu cầu được tư vấn các sản phẩm dịch vụ tài chính, cũng như mong muốn có một dịch vụ trọn gói phục vụ nhu cầu đặc trưng của họ trong cuộc sống.

Chính vì vậy, việc ACB triển khai bó sản phẩm trên sẽ cung cấp giải pháp tài chính toàn diện, là giải pháp một cửa, nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cũng như giảm thiểu thời gian và các thủ tục cho khách hàng. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều giá trị gia tăng từ những sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rủi ro rút tiền qua máy POS

Rủi ro rút tiền qua máy POS

(ĐTTCO) - NHNN vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 19/2016 quy định về hoạt động thẻ NH. 

Ngân hàng

Maritime Bank tổ chức hiến máu nhân đạo

(ĐTTCO) - Ngày 22-11, tại trụ sở phía Nam (180 – 192 Nguyễn Công Trứ, Q1, TPHCM), Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã phối hợp cùng Hội chữ Thập đỏ TPHCM tổ chức hiến máu nhân đạo. 

Vàng - ngoại tệ

Giá USD ngày 22/11 tăng trở lại

(ĐTTCO)-Sáng 22/11, giá USD tại nhiều ngân hàng thương mại và tỷ giá trung tâm VND/USD cùng tăng trở lại so với cùng thời điểm sáng qua.