Giữ nguyên lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội 4,8%/năm

(ĐTTCO)-Chính phủ vừa ban hành Quyết định 630/QĐ-TTG về lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội tại Ngân hàng Chính sách xã hội.
 

Giữ nguyên lãi suất cho vay ưu đãi nhà ở xã hội 4,8%/năm

Theo đó, lãi suất cho vay ưu đãi đối với các đối tượng quy định về phát triển và quản lý nhà ở xã hội trong năm 2017 là 4,8%/năm (0,4%/tháng).
Mức lãi suất này giữ nguyên so với năm 2016. Theo quy định, các đối tượng được vay ưu đãi nhà ở xã hội và được vay vốn ưu đãi để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội gồm: Người có công với cách mạng; người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị; người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp; sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân; cán bộ, công chức, viên chức theo quy định...

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bán khá phổ biến trên Facebook

Hé lộ doanh thu 'khủng' từ bán hàng qua Facebook

(ĐTTCO)-Hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của cá nhân, tổ chức trên các trang mạng xã hội sau một thời gian vào “tầm ngắm” của cơ quan thuế đã hé lộ một kênh có doanh thu cao ngất.
 

Ngân hàng

Mở thẻ visa – Giảm ngay giá vé

(ĐTTCO) -  Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, khách hàng trên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán vé máy bay Vietjet Air với chương trình khuyến mãi: “Săn Ngay Bay Tết” mà HDBank đang triển khai.

Vàng - ngoại tệ