Eximbank V-TOP-Nhiều tiện ích về tài chính

Trong cuộc sống bận rộn thời nay, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đã giúp mọi người không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn có thể hưởng được nhiều lợi ích về mặt tài chính. Thẻ ghi nợ nội địa Eximbank V-TOP do Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành là một điển hình. Từ nay đến cuối tháng 10-2012, các chủ thẻ nội địa Eximbank V-TOP sẽ dễ dàng được đi máy bay giá rẻ cho những chuyến du lịch hoặc công tác của mình thông qua chương trình “Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa Eximbank V-TOP.

Cùng với nhiều NHTM lớn trên thị trường hiện nay, Eximbank là một trong những ngân hàng đã hợp tác với hãng hàng không Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mại “Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa”.

Theo đó, chủ thẻ sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Eximbank V-TOP (và các sản phẩm thẻ đồng thương hiệu) thực hiện thanh toán tiền mua vé máy bay Vietnam Airlines qua mạng từ ngày 20-4-2012 đến 31-5-2012 và từ ngày 1-9-2012 đến 31-10-2012, với giá trị từ 500.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng, bao gồm: Thứ nhất, tặng 100 phần quà mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng dành cho 100 chủ thẻ lần đầu tiên mua vé máy bay Vietnam Airlines qua mạng bằng thẻ ghi nợ nội địa Eximbank thành công và sớm nhất.

Thứ hai, khách hàng được tặng 5% doanh số mua vé máy bay cho những chủ thẻ có doanh số mua vé máy bay Vietnam Airlines qua mạng từ 10 triệu đồng/tháng trở lên.

Giải thưởng sẽ ưu tiên trao cho các chủ thẻ có doanh số mua vé máy bay qua mạng trong tháng cao nhất cho đến khi đạt tổng giá trị giải thưởng tối đa quy định tại thể lệ này.

Doanh số được tính chiết khấu là doanh số: được mua bằng một thẻ ghi nợ nội địa. Vé mua được sử dụng để bay trong thời gian: đợt 1 từ ngày 20-4-2012 đến 31-8-2012; đợt 2 từ ngày 1-9-2012 đến 30-11-2012. Chủ thẻ đạt điều kiện nhận thưởng sẽ được nhận số tiền thưởng 5% tổng doanh số mua vé máy bay phát sinh trong tháng, tối đa 2 triệu đồng/1 khách hàng/1 tháng.

Eximbank V-TOP-Nhiều tiện ích về tài chính ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG

Bên cạnh đó, Eximbank còn tặng 4 vé máy bay khứ hồi đi nội địa hoặc khu vực Đông Nam Á do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác cho chủ thẻ có doanh số mua vé máy bay Vietnam Airlines qua mạng cao nhất, đồng thời có doanh số phát sinh trong tháng đạt từ 20 triệu đồng trở lên.

Vé máy bay được mua bằng một thẻ ghi nợ nội địa. Chủ thẻ thực hiện giao dịch phải đồng thời là khách bay (chủ thẻ thực hiện tối thiểu 1 chuyến bay bằng vé đã mua trong thời gian thực hiện chương trình).

Vé mua được sử dụng để bay trong thời gian: đợt 1 từ ngày 20-4-2012 đến 30-6-2012; đợt 2 từ ngày 1-9-2012 đến 30-11-2012. Ðể thực hiện việc thanh toán vé máy bay qua website, khách hàng cần đăng ký sử dụng thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa V-TOP.

Có thể thấy, chiếc thẻ ghi nợ nội địa của Eximbank V-TOP không chỉ là một chiếc ví đựng tiền an toàn, nhỏ gọn mà còn là công cụ giúp khách hàng hưởng được nhiều quyền lợi đặc biệt trong nhiều trường hợp.

Chương trình “Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa Eximbank V-TOP” phù hợp với những chủ thẻ nội địa Eximbank thường xuyên di chuyển đi công tác nhưng lại bận rộn không thể đến tận sân bay để mua vé, có thể tiết kiệm thời gian đăng ký mua vé máy bay qua mạng để hưởng được nhiều lợi ích và khuyến mại hấp dẫn.

Chương trình này được nhiều chủ thẻ tham gia trước đây đánh giá ngày càng gia tăng quyền lợi và tiện ích cho khách hàng. Đây là một trong những thế mạnh Eximbank đem đến cho khách hàng của mình.

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Dù có cơ chế riêng trong việc bán vốn nhưng Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vẫn gặp khó trong quá trình thoái vốn. 

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ