Eximbank ưu đãi du học sinh

Hiện nay, nhu cầu học tập của các bạn trẻ tại môi trường quốc tế rất đa dạng. Nắm bắt điều này Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) mong muốn chia sẻ những dự định, giúp các bạn trẻ tiếp cận với nền tảng tri thức mới một cách dễ dàng. Theo đó, mới đây Eximbank đã triển khai chương trình miễn 100% phí chuyển tiền du học. Đây là một trong những tiện ích cho khách hàng khi sử dụng gói sản phẩm du học sinh của Eximbank.

Miễn 100% phí chuyển tiền

Với mong muốn mang đến cho phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên những giải pháp tài chính khả thi và tiết kiệm, Eximbank vừa triển khai ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền du học dành tặng khách hàng gửi tiền hoặc giới thiệu khách hàng mới đến giao dịch tại Eximbank.

Điều kiện tham gia chương trình phải thỏa mãn: Khách hàng cá nhân gửi tiền tối thiểu 50 triệu đồng với kỳ hạn gửi/kỳ lãnh lãi từ 6 tháng trở lên hoặc 100 triệu đồng với kỳ hạn gửi/kỳ lãnh lãi từ 3 tháng đến dưới 6 tháng; khách hàng cá nhân đã sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học tại Eximbank giới thiệu khách hàng mới đến giao dịch chuyển tiền du học.

Bên cạnh đó, Eximbank cũng dành ưu đãi miễn 100% phí chuyển tiền du học đối với công ty cung ứng dịch vụ tư vấn du học hợp tác cùng Eximbank thông qua chương trình miễn phí các giao dịch chuyển tiền du học thứ 10 trong tháng.

 Eximbank ưu đãi du học sinh ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Hiện nay Eximbank hỗ trợ phụ huynh, sinh viên, học sinh chuyển tiền thanh toán học phí, sinh hoạt phí và các chi phí khác phục vụ mục đích học tập tại nước ngoài được nhiều khách hàng đánh giá rất cao so với các NHTM khác.

Cụ thể, thủ tục đơn giản, chuyển và nhận tiền nhanh chóng; mức phí chuyển tiền ưu đãi nhất; an toàn, bảo mật với chi phí thấp; đặc biệt với thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh ngoại hối,  Eximbank sẵn sàng hỗ trợ bán ngoại tệ để phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh với các ngoại tệ thanh toán đa dạng và tỷ giá hợp lý (USD, JPY, EUR, CHF, GBP, AUD, SGD, CAD, NZD).

Ngoài ra, khách hàng có thể lập giấy đề nghị phát hành Bankdraft (một dạng hối phiếu ngân hàng) theo mẫu của Eximbank nộp cho giao dịch viên kèm theo các giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền và quan hệ nhân thân theo quy định. Sau khi bộ hồ sơ được chấp thuận, khách hàng nộp ngoại tệ mặt hoặc đề nghị Eximbank bán/chuyển đổi ngoại tệ để thực hiện việc phát hành Bankdraft.

Dịch vụ trọn gói

Trong quá trình đẩy mạnh dịch vụ du học, các NHTM thường hợp tác với các tổ chức tư vấn du học trong nước nhằm tư vấn miễn phí và cung cấp những thông tin về du học, cơ sở giáo dục, cơ hội học bổng, miễn giảm học phí cho du học sinh.

Giai đoạn xác nhận năng lực tài chính để học sinh, sinh viên có thể đi phỏng vấn theo yêu cầu của lãnh sự quán được đánh giá là một trong những khâu thiết yếu quyết định việc đi du học được hay không. Giải quyết vấn đề này, các NHTM thực hiện việc xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm hoặc tiền gửi thanh toán, phát hành thư bảo lãnh đảm bảo trả tiền cho trường học, hợp đồng tín dụng dự phòng xác nhận số tiền NHTM sẽ cho vay để du học sinh an tâm thanh toán tiền học, cấp giấy chứng nhận định giá bất động sản để mở chứng thư xác nhận năng lực tài chính, hoàn tất giấy tờ liên quan đến bất động sản để thế chấp vay vốn.

Là ngân hàng tiên phong trong việc triển khai dịch vụ du học trọn gói, Eximbank luôn đồng hành đáp ứng các nhu cầu ngày một đa dạng của học sinh, sinh viên. Cụ thể, Eximbank là một trong những ngân hàng cổ phần đầu tiên cung cấp dịch vụ du học trọn gói hỗ trợ du học sinh ngay từ những bước đầu chuẩn bị du học như chứng minh tài chính xin xét cấp Visa đến giai đoạn chuyển tiền ra nước ngoài với các dịch vụ: Cho vay du học; xác nhận năng lực tài chính; phát hành thẻ quốc tế; bán ngoại tệ; chuyển tiền ra nước ngoài bằng điện hoặc phát hành Bankdraft.

Đồng thời Eximbank luôn tổ chức các chương trình tư vấn trực tiếp, giải đáp mọi câu hỏi và hướng dẫn thủ tục cần thiết cho khách hàng khi đi du học.

Theo ước tính từ nay đến cuối năm, nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính cho du học sinh tại Eximbank sẽ tăng mạnh. Với thế mạnh là một trong những ngân hàng hàng đầu trong cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính du học, Eximbank luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ các cơ quan lãnh sự và là lựa chọn hàng đầu của những công ty tư vấn du học, khách hàng dịch vụ hỗ trợ tài chính du học trong thời gian qua.

Eximbank đặc biệt triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền trên với mong muốn hỗ trợ gắn bó dài lâu, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng du học sinh lẫn đối tác tư vấn du học sinh.

Thanh Thiên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

(ĐTTCO) - Xử lý sở hữu chéo (SHC) là 1 trong 2 mục tiêu nổi cộm trong hoạt động tái cơ cấu hệ thống NHTM. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ