Du ngoạn Singapore cùng thẻ Eximbank MasterCard

Từ ngày 15-7-2013 đến hết 15-9-2013, khách hàng có cơ hội du ngoạn Singapore khi trở thành chủ thẻ Eximbank MasterCard do Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành. Đây là một trong những chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ quốc tế của Eximbank trong thời gian gần đây.

Theo chương trình này, Eximbank sẽ miễn phí thường niên năm đầu tiên dành cho khách hàng phát hành thẻ MasterCard mới. Đồng thời, khách hàng dùng thẻ Eximbank MasterCard sẽ có cơ hội nhận được chuyến du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm cho 2 người dành cho chủ thẻ có doanh số tích lũy cao nhất trong từng giai đoạn; chuyến du lịch cao cấp đến Singapore 3 ngày 2 đêm cho 2 người dành cho chủ thẻ có doanh số tích lũy cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

Đây là cơ hội để các chủ thẻ Eximbank MasterCard có thể tận hưởng những tiện ích vượt trội nhất. Đồng thời, các chủ thẻ quốc tế Eximbank khi thanh toán hóa đơn ăn uống bằng thẻ quốc tế Eximbank tại POS Eximbank đặt tại hệ thống nhà hàng sẽ được giảm 25%, trong đó được giảm ngay 15% khi thanh toán tại nhà hàng. Eximbank hoàn trả 10% khi chương trình kết thúc (ưu tiên cho chủ thẻ có giao dịch sớm, tổng giá trị hoàn trả tối đa 100 triệu đồng).

Thời gian và địa điểm triển khai chương trình này từ ngày 12-7-2013 đến hết 12-8-2013 tại tất cả nhà hàng khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương: Trong đó, thứ hai, thứ ba hàng tuần tại nhà hàng Ashima - Lẩu nấm thiên nhiên, Kokekokko - Gà quay Teriyaki sẽ được giảm 25% trên hóa đơn.

Du ngoạn Singapore cùng thẻ Eximbank MasterCard ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Hiện nay, các chủ thẻ Eximbank Visa đang có cơ hội nhận hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm, ăn uống và du lịch trong và ngoài nước. Cụ thể, chương trình ưu đãi đầu tiên “Hòa mình vào mùa sale lớn cùng Visa”, thời gian diễn ra từ 15-6 đến 15-8-2013 áp dụng cho tất cả sản phẩm thẻ Eximbank Visa khi đi du lịch ở Thái Lan.

Theo đó, chủ thẻ sẽ được thỏa sức mua sắm và vui chơi khi được giảm giá đến 80% với thẻ Visa. Hơn nữa, với mỗi 500 baht khi thanh toán bằng thẻ Visa, chủ thẻ có cơ hội nhận được chuyến du lịch miễn phí “30 ngày tuyệt vời tại Thái Lan” có giá trị tương đương 3,5 triệu baht. Các điểm tham gia là hàng loạt khu mua sắm hàng đầu tại Thái Lan như Central, Central World, The Mall, Paragon, Emporium, Robinson, Gaysorn Plaza, Siam Diacover, Erawa.

Bên cạnh đó, các chủ thẻ Eximbank Visa có thể tận hưởng mùa hè tuyệt vời tại Hồng Công và nhận được nhiều ưu đãi. Trong đó, khi thanh toán bằng thẻ Visa trong chương trình khuyến mại mùa hè tuyệt vời tại Hồng Công (từ 21-6 đến 31-8-2013) tại hơn 600 điểm chấp nhận thẻ được công nhận bởi Cục Du lịch Hồng Công (có bảng hiệu QTS) chủ thẻ sẽ nhận được nhiều đặc quyền mua sắm và ẩm thực.

Khi đến thăm quan tại các điểm chấp nhận thẻ được công nhận bởi Cục Du lịch Hồng Công, chủ thẻ có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ, sản phẩm với giá cả được niêm yết, có đầy đủ thông tin. Như vậy, với vô số phần thưởng và những ưu đãi hấp dẫn từ Visa, chủ thẻ Eximbank Visa sẽ có chuyến du lịch Hồng Công đáng nhớ…

Có thể thấy, sở hữu một chiếc thẻ quốc tế Visa/MasterCard do Eximbank phát hành khách hàng không chỉ tiện lợi trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày mà còn có nhiều cơ hội nhận được những ưu đãi bất ngờ thú vị.

Là ngân hàng có thế mạnh ở mảng thẻ quốc tế, không chỉ đưa ra nhiều loại thẻ quốc tế khác nhau phù hợp với nhu cầu và đối tượng khách hàng khác nhau mà Eximbank còn phối hợp với nhiều đối tác để triển khai các ưu đãi cho chủ thẻ. Đây là một lợi thế cho các chủ thẻ quốc tế do Eximbank phát hành.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

(ĐTTCO) - Xử lý sở hữu chéo (SHC) là 1 trong 2 mục tiêu nổi cộm trong hoạt động tái cơ cấu hệ thống NHTM. 

Ngân hàng

Sacombank triển khai sản phẩm tiết kiệm Đại Phát

(ĐTTCO) - Từ ngày 11-6, Sacombank triển khai sản phẩm “tiết kiệm Đại Phát” với nhiều chính sách ưu đãi vượt trội về lãi suất dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm kỳ hạn 36 tháng, số tiền tối thiểu 10 triệu đồng và phương thức nhận lãi linh hoạt hàng năm hoặc cuối kỳ.

Vàng - ngoại tệ