DongA Bank tổ chức ngày hội văn hóa

DongA Bank tổ chức ngày hội văn hóa ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 13-7 Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) đã tổ chức Ngày hội văn hóa toàn quốc tại Khu du lịch Văn Thánh với sự tham gia của hơn 700 cán bộ nhân viên đến từ 240 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn hệ thống.

Trong tổng số hơn 5.000 nhân sự đang làm việc tại ngân hàng, đây là những thành viên tiêu biểu đại diện cho nhiều gương mặt xuất sắc đang công tác tại DongA Bank.

Với chủ đề “Vì cộng đồng, vì đồng nghiệp” ngày Hội toàn quốc năm nay là dịp DongA Bank tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 21 năm thành lập như Hội thao, hội diễn văn nghệ, các hoạt động chia sẻ, tuyên dương, sinh hoạt, lửa trại…

Trước ngày hội này, DongA Bank đã tổ chức ngày hội tại 9 khu vực miền Bắc, miền Trung 1, miền Trung 2, Đông Nam bộ, Tây nguyên, TPHCM, BĐSCL… cho tất cả cán bộ nhân viên toàn hệ thống tham dự.

Được biết, DongA Bank cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 21 năm thành lập như hiến máu nhân đạo (trong ảnh), trao nhà tình thương, tình nghĩa, tặng quà cho gia đình neo đơn…

Mai Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xu thế ngân hàng điện tử

Xu thế ngân hàng điện tử

(ĐTTCO) - Sự gia tăng mạnh mẽ của các phương tiện thanh toán mới (như mobile payment) đang tác động đến hoạt động thanh toán thẻ. Thậm chí đã có ý kiến cho rằng nếu không đẩy mạnh đầu tư phát triển sản phẩm, tiện ích hoạt động thẻ ở Việt Nam sẽ mai một rất nhanh trong thời gian ngắn.

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ