DongA Bank tổ chức ngày hội văn hóa

DongA Bank tổ chức ngày hội văn hóa ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 13-7 Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) đã tổ chức Ngày hội văn hóa toàn quốc tại Khu du lịch Văn Thánh với sự tham gia của hơn 700 cán bộ nhân viên đến từ 240 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn hệ thống.

Trong tổng số hơn 5.000 nhân sự đang làm việc tại ngân hàng, đây là những thành viên tiêu biểu đại diện cho nhiều gương mặt xuất sắc đang công tác tại DongA Bank.

Với chủ đề “Vì cộng đồng, vì đồng nghiệp” ngày Hội toàn quốc năm nay là dịp DongA Bank tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 21 năm thành lập như Hội thao, hội diễn văn nghệ, các hoạt động chia sẻ, tuyên dương, sinh hoạt, lửa trại…

Trước ngày hội này, DongA Bank đã tổ chức ngày hội tại 9 khu vực miền Bắc, miền Trung 1, miền Trung 2, Đông Nam bộ, Tây nguyên, TPHCM, BĐSCL… cho tất cả cán bộ nhân viên toàn hệ thống tham dự.

Được biết, DongA Bank cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng 21 năm thành lập như hiến máu nhân đạo (trong ảnh), trao nhà tình thương, tình nghĩa, tặng quà cho gia đình neo đơn…

Mai Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rủi ro rút tiền qua máy POS

Rủi ro rút tiền qua máy POS

(ĐTTCO) - NHNN vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 19/2016 quy định về hoạt động thẻ NH. 

Ngân hàng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.

Vàng - ngoại tệ