Dịch vụ đa tiện ích Internet Banking

Các doanh nghiệp muốn tiết kiệm thời gian khi thực hiện những công việc như chuyển khoản cho đối tác, chi lương qua thẻ cho nhân viên, thanh toán hóa đơn hàng tháng… muốn lưu trữ thông tin chính xác và truy xuất thông tin, lịch sử giao dịch nhanh chóng. Dịch vụ ngân hàng điện tử (internet banking) với độ an toàn và bảo mật cao, giao dịch nhanh chóng, chính xác sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong bối cảnh thương mại điện tử phát triển như hiện nay.

Thuận tiện, nhanh chóng

Internet banking là kênh giao dịch vô cùng thuận tiện với các doanh nghiệp, giúp khách hàng có thể liên lạc với ngân hàng nhanh chóng để thực hiện một số nghiệp vụ ngân hàng tại mọi thời điểm. Dịch vụ này đặc biệt có ý nghĩa với những khách hàng ít thời gian đi đến giao dịch trực tiếp tại các quầy giao dịch của ngân hàng và thuận lợi cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa có số lượng giao dịch với ngân hàng không nhiều, số tiền mỗi lần giao dịch không lớn.

Đây là lợi ích các giao dịch ngân hàng truyền thống khó có thể đạt được với tốc độ nhanh, chính xác và khách hàng dễ dàng lưu trữ thông tin để kiểm tra khi cần thiết.

Dịch vụ đa tiện ích Internet Banking ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Theo chị Nguyễn Trần Thúy Hạnh, kế toán trưởng một công ty chế biến gỗ tại quận 12, TPHCM, hiện công ty chị đang sử dụng dịch vụ Internet Banking của Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) và thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ được cung cấp. Với dịch vụ này, chị có thể tiến hành các giao dịch chi lương cho hàng trăm nhân viên của công ty hàng tháng thông qua vài thao tác đơn giản trên máy tính, không phải mất thời gian di chuyển và chờ đợi tại các điểm giao dịch của Eximbank.

Nhờ vậy, chị có thể tiết kiệm thời gian thực hiện những công việc khác, nâng cao hiệu quả làm việc, đảm bảo tiến độ cho công ty.

Chị Hạnh cho biết ngoài tiện ích chi hộ lương, dịch vụ Internet Banking của Eximbank còn có nhiều tiện ích với doanh nghiệp như cho phép thực hiện chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Eximbank, thanh toán tiền điện cho Công ty Điện lực TPHCM, thanh toán hóa đơn dịch vụ (truyền hình cáp, nước, internet...), nạp tiền thuê bao di động cho các mạng viễn thông, mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, trả nợ vay, xem thông tin số dư tài khoản, liệt kê chi tiết giao dịch, thông tin tỷ giá, lãi suất, vàng…

An toàn, bảo mật cao

Theo tư vấn của Eximbank, để sử dụng dịch vụ Internet Banking, khách hàng chỉ cần đăng ký một lần và sử dụng ngay sau khi Eximbank hoàn tất hồ sơ, không phải thiết lập bất cứ thông tin gì khác. Thao tác đăng ký dịch vụ khá đơn giản, khách hàng chỉ cần tải mẫu giấy đăng ký sử dụng dịch vụ trên website của Eximbank hoặc đăng ký tại các điểm giao dịch của Eximbank.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống Eximbank gửi thông tin đăng ký (mã đăng nhập, mật khẩu) về email của khách hàng. Tiếp theo, khách hàng chỉ cần đăng nhập địa chỉ https://ebanking.eximbank.vn để đăng nhập và thực hiện các giao dịch với ngân hàng.Với nền tảng công nghệ hiện đại, Eximbank đảm bảo khi giao dịch thông qua Internet Banking, ngoài những tiện ích như không mất thời gian di chuyển và chờ đợi, sử dụng trực tiếp trên website của Eximbank không cần cài đặt, sử dụng thường xuyên không gián đoạn 24 giờ/7 ngày và khách hàng còn được bảo mật cao thông qua mã đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, mật khẩu xác thực OTP gửi qua điện thoại, mật khẩu xác thực tối ưu bằng chứng thư số.

Khi đã đăng ký dịch vụ Internet Banking, khách hàng doanh nghiệp được sử dụng hạn mức chuyển khoản trong và ngoài hệ thống tối đa trong ngày lên đến 3 tỷ đồng hoặc có thể quy đổi tươngđương cho các loại ngoại tệ khác VNĐ.

Eximbank sẽ cung cấp 3 gói dịch vụ để doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia phù hợp với nhu cầu gồm: (1) Gói truy vấn dịch vụ bao gồm các dịch vụ truy vấn thông tin tài khoản, liệt kê giao dịch tài khoản, thông tin tỷ giá, lãi suất, giá vàng… (2) Gói thanh toán bao gồm tất cả các tiện ích chuyển khoản, thanh toán trong và ngoài hệ thống qua dịch vụ Internet Banking và tiện ích truy vấn. (3) Gói thanh toán và chi lương bao gồm tiện ích chi lương và tiện ích của gói thanh toán.

Eximbank sẽ thu phí theo biểu phí hiện hành trong từng thời kỳ với mức phí cạnh tranh nhất. Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng dịch vụ Internet Banking của Eximbank bởi ngân hàng đã đầu tư giải pháp tổng thể, từ cơ sở hạ tầng đến các giải pháp phần mềm bảo mật và đội ngũ chuyên gia bảo mật cùng các chuyên viên giỏi nghiệp vụ ngân hàng.

Theo lãnh đạo Eximbank, đảm bảo bảo mật và an toàn cho các giao dịch của doanh nghiệp là cốt lõi hàng đầu được đặt ra khi Eximbank triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử để mang lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển mảng ngân hàng điện tử nói riêng và hoạt động ngân hàng nói chung.

Cát Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

(ĐTTCO) - Xử lý sở hữu chéo (SHC) là 1 trong 2 mục tiêu nổi cộm trong hoạt động tái cơ cấu hệ thống NHTM. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ