VISA PREPAID ISIC VIETABANK

Công cụ tài chính đắc lực cho sinh viên

Cuối tuần qua, Ngân hàng Việt Á (VietABank) đã phối hợp với tổ chức thẻ sinh viên quốc tế (ISIC) cho ra mắt thẻ Visa trả trước và thẻ sinh viên quốc tế đa năng (Visa Prepaid ISIC VIETABANK hay còn gọi là thẻ ISIC-VIETA). Đây không chỉ là thẻ sinh viên quốc tế mà còn là thẻ ngân hàng nội địa đem đến cho cộng đồng sinh viên những tiện ích tối đa.

Tiện ích đời sống sinh viên

Tích hợp các tiện ích của thẻ sinh viên, thẻ ISIC-VIETA được công nhận trên 120 quốc gia và trên 44.000 điểm giảm giá. Đây được xem là phương tiện thanh toán thay thế tiền mặt linh hoạt và an toàn dành cho sinh viên, được ưu đãi tại hơn 4.000 doanh nghiệp ở nước ta.

Chủ thẻ ISIC-VIETA có thể thực hiện giao dịch thanh toán dễ dàng tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) và rút tiền mặt tại ATM trong và ngoài nước; chuyển khoản và thanh toán trực tuyến toàn cầu đơn giản, nhanh chóng; tận hưởng các ưu đãi dành cho chủ thẻ tại các kênh phân phối của Visa trên phạm vi toàn cầu; tham gia các chương trình khuyến mại của VietABank.

Đặc biệt chủ sở hữu thẻ ISIC-VIETA được công nhận là thành viên của tổ chức ISIC. Với những lợi thế trên, sinh viên được phục vụ các nhu cầu về học tập, đóng học phí, tham gia hội thảo, du lịch, mua sắm ưu đãi trong hệ thống của ISIC; được cung cấp các lợi ích cộng thêm trên thẻ dành riêng cho khách hàng sử dụng thẻ ISIC-VIETA; được tiếp cận với nhiều dịch vụ khác của ngân hàng và được cung cấp các dịch vụ ngân hàng điện tử: mua bán, thanh toán trực tuyến hiện đại trên các website mua bán điện tử trong và ngoài nước.

Công cụ tài chính đắc lực cho sinh viên ảnh 1 

Ông Võ Xuân Trường, Chủ tịch ISIC Châu Á - Thái Bình Dương, cho biết ISIC là tổ chức phi lợi nhuận quốc tế cộng đồng với mục tiêu kết nối cho sinh viên toàn cầu, tìm hiểu xây dựng những sản phẩm giá trị thiết thực cho sinh viên, là phân khúc khách hàng trẻ. Đơn cử, ISIC-VIETA sẽ là thẻ member cho tất cả thành viên là sinh viên được tham gia mạng cộng đồng ISIC line.

Đây là mạng cộng đồng giúp cho sinh viên chia sẻ kỹ năng, tài liệu học tập. Ngoài ra, ưu thế vượt trội của thẻ này so với các dòng sản phẩm thẻ giáo dục hiện nay không chỉ được công nhận và hưởng ưu đãi toàn cầu, bảo mật an toàn, mà còn có khả năng kết nối toàn cầu, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các doanh nghiệp, chương trình tài chính.

ISIC và VietABank không ngừng phát triển các yếu tố kỹ thuật để giúp sinh viên có thể tạo những ưu đãi, truy cập website, điện thoại giảm giá tại các nơi chấp nhận thanh toán thẻ Visa.

Ông Phạm Duy Hưng, Tổng giám đốc VietABank, cho biết: “Với sản phẩm thẻ đồng thương hiệu ISIC-VIETA, ngân hàng hy vọng sẽ là công cụ tài chính đắc lực với nhiều tiện ích, mang đến nhiều tính năng khác biệt cho cộng đồng hơn 5 triệu sinh viên đại học, cao đẳng - thế hệ tương lai của đất nước. Thẻ này ra đời là sự mở đầu cho chuỗi sản phẩm dịch vụ tài chính với ưu đãi dành cho đối tượng là sinh viên Việt Nam.

Sản phẩm vừa đem lại khả năng tham gia cộng đồng sinh viên quốc tế với nhiều hoạt động và ưu đãi về giáo dục, du lịch, tiêu dùng, vừa mở ra cánh cửa phục vụ thanh toán toàn cầu trên 20 triệu đơn vị chấp nhận thẻ thanh toán online.

Đây được xem là bước đi tiên phong của VietABank và ISIC trong sự nghiệp giáo dục. “Chúng tôi mong muốn ngoài các tiện ích của thẻ còn là sự làm quen tập dượt của sinh viên với công cụ tài chính hiện đại, rèn luyện và tích lũy kỹ năng sống” - ông Hưng nói.

Gắn kết sinh viên Việt Nam với thế giới

Ông Hoàng Việt Hùng, Giám đốc điều hành ISIC Việt Nam, tin tưởng ISIC-VIETA sẽ giúp quảng bá hình ảnh những sinh viên Việt Nam năng động, kết nối với các nền tri thức tiên tiến trên thế giới bên cạnh thụ hưởng những lợi ích thiết thực từ ưu đãi, tiện lợi.

Theo đại diện Visa, thế hệ sinh viên ngày nay đang có sự tiếp cận công nghệ thông tin nhiều, phong cách sống và khuynh hướng tự lập đang được hình thành một cách mạnh mẽ. Thẻ ISIC-VIETA là một công cụ lý tưởng giúp sinh viên học cách quản lý tài chính. Visa và VietABank cam kết mang đến những sản phẩm tài chính toàn diện cho khách hàng và công cụ thanh toán tiện lợi, an toàn, đáng tin cậy.

Ngay trong đợt ra mắt chương trình sản phẩm này, tất cả sinh viên khi đăng ký thẻ sẽ được Văn phòng ISIC hỗ trợ xuất học bổng tiếng Anh 3 tháng trị giá 150USD. Ngoài ra, khi sở hữu chiếc thẻ này, các  sinh viên đã được gia nhập vào tổ chức sinh viên thế giới để có điều kiện tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, vui chơi dành cho Hội Sinh viên ISIC tại Việt Nam.

Là thẻ trả trước nên người sử dụng sẽ đến điểm giao dịch của VietABank nộp trước số tiền cần thanh toán vào tài khoản thẻ. Sản phẩm thẻ ISIC-VIETA có nhiều mệnh giá, từ 100.000 đồng đến không giới hạn, để sinh viên lựa chọn. Tiêu chí an toàn được nhà cung cấp đảm bảo hàng đầu giúp khách hàng tránh các phiền hà và rủi ro khi quản lý tiền mặt và được hỗ trợ 24/7 qua tổng đài 08 39144565.

Hướng đến trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ được yêu chuộng nhất, VietABank không ngừng mở rộng dịch vụ tiện ích mang nhiều ưu đãi cho các đối tượng khách hàng khác nhau. VietABank kỳ vọng sẽ góp thêm một sự nối kết cho các thành viên cộng đồng ISIC thông qua loại thẻ đa năng tiện dụng này.

Người sử dụng không cần mở tài khoản tại ngân hàng, với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí phát hành, VietABank sẽ tạo điều kiện để sinh viên, học sinh Việt Nam có thể nhanh chóng gia nhập cộng đồng sinh viên quốc tế và nhận nhiều ưu đãi thiết thực.

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

(ĐTTCO) - Xử lý sở hữu chéo (SHC) là 1 trong 2 mục tiêu nổi cộm trong hoạt động tái cơ cấu hệ thống NHTM. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ