Cơ hội giảm giá cùng Eximbank Visa

Hiện nay, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) có nhiều dòng sản phẩm thẻ mang thương hiệu Visa, từ thẻ tín dụng Eximbank Visa, thẻ ghi nợ Eximbank Visa đến thẻ Eximbank Visa Platinum dành cho khách hàng cao cấp. Hiện nay, các chủ thẻ mang thương hiệu này sẽ có cơ hội được nhận ưu đãi từ chương trình liên kết của Eximbank với nhiều đối tác kinh doanh khác.

Thêm ưu đãi

Từ ngày 1-11 đến 28-12-2012, các chủ thẻ Eximbank Visa sẽ được giảm ngay 25% khi thưởng thức tại Pizza Hut. Cụ thể, chủ thẻ có thể chọn 1 trong 3 loại pizza đế dày cỡ vừa: Chicken Black Pepper, Shrimp Scampi hoặc Veggie Delight; 1 Tuna Bacon Salad hoặc Russian Salad; 2 Minestrone Soup; 2 ly Coca Cola hoặc Sprite. Chương trình này dành cho hóa đơn thanh toán bằng thẻ Visa.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi tiếp nối của Eximbank liên kết với các đối tác để giảm giá cho chủ thẻ Eximbank Visa. Với những chủ thẻ Visa Eximbank là “tín đồ” của Pizza Hut, chương trình này mang đến cơ hội thưởng thức Pizza Hut với giá rất ưu đãi so với thông thường.

Cơ hội giảm giá cùng Eximbank Visa ảnh 1 
Chủ thẻ Eximbank được nhận nhiều ưu đãi từ các chương trình liên kết với các đối tác.
Ảnh: CAO THĂNG
 

Hiện nay, các loại thẻ Visa Eximbank đáp ứng cho nhiều nhu cầu đối tượng khách hàng khác nhau. Đơn cử, với thẻ ghi nợ quốc tế Eximbank Visa phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt tại Việt Nam và toàn cầu.

Không chỉ thế, khách hàng có thể thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa trong và ngoài nước; đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet; rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại ngân hàng; thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn.

Thẻ này phù hợp, tiện lợi và an toàn khi khách hàng hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt. Chủ thẻ có thể dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt của con em khi du học ở nước ngoài (thông qua việc sử dụng thẻ phụ).

Gia tăng giá trị cộng thêm

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng quốc tế Visa do Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”. Phạm vi sử dụng thẻ tại Việt Nam và toàn cầu. Thẻ này có nhiều tiện ích sử dụng: chủ thẻ có thể sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế, Visa.

Chủ thẻ cũng có thể đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet; rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các ngân hàng; thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn. Đối tượng khách hàng có thể được cấp thẻ tín dụng này theo dạng tín chấp là các giáo sư, giảng viên các trường đại học, bác sĩ, nhân viên ngân hàng, doanh nhân, cán bộ, công nhân viên chức… có thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng/tháng. Những khách hàng có tài sản đảm bảo như cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có tài sản đảm bảo cũng được áp dụng cấp thẻ tín dụng quốc tế Visa.

Không chỉ với những tiện ích của các loại thẻ này, khách hàng còn được hưởng những giá trị cộng thêm, bởi để khuyến khích người sử dụng thẻ, Eximbank thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi như tích điểm thưởng, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng, các trung tâm mua sắm để giảm giá cho người sử dụng, tặng quà ngay khi đăng ký sử dụng thẻ. Đặc biệt, Eximbank hay liên kết để ưu đãi giảm giá tại các điểm mua bán, giải trí, ăn uống, du lịch, khách sạn… trong và ngoài nước cho chủ thẻ.

Eximbank triển khai sản phẩm tiết kiệm PHÚC BẢO AN

Từ ngày 5-11-2012, Eximbank triển khai sản phẩm tiết kiệm PHÚC BẢO AN trên toàn hệ thống. Đây là sản phẩm tiết kiệm đặc biệt của Eximbank cung cấp miễn phí cho khách hàng tiện ích bảo hiểm nhân thọ với mức bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng trong suốt thời gian gửi tiền. Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân từ 0 tuổi đến 75 tuổi gửi tiết kiệm VNĐ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, tối thiểu 10 triệu đồng; hoặc khách hàng cá nhân từ 18 tuổi đến 60 tuổi gửi tiết kiệm, gửi góp VNĐ. Sản phẩm có nhiều tính năng tiện ích như: Khách hàng được bảo hiểm 24/24 giờ trên phạm vi toàn quốc, trong suốt thời gian gửi tiền tại Eximbank, đối với các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do mọi nguyên nhân. Khi có rủi ro xảy ra, khách hàng được nhận số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng, bằng 100% số tiền vốn gốc gửi tiết kiệm tại thời điểm mở sổ (đối với tiết kiệm thường), hoặc bằng 100% tổng số tiền đăng ký gửi góp còn lại (đối với tiết kiệm gửi góp). Thời hạn bảo hiểm: bằng thời gian khách hàng gửi tiền tiết kiệm (tối đa khi khách hàng 76 tuổi đối với tiết kiệm thường) hoặc thời gian đăng ký gửi góp (tối đa khi khách hàng 61 tuổi đối với tiết kiệm gửi góp).

Thủ tục tham gia sản phẩm này khá đơn giản, không có yêu cầu thẩm định bảo hiểm. Phí bảo hiểm do Eximbank tài trợ hoàn toàn. Khi có nhu cầu vốn, khách hàng có thể tất toán thẻ tiết kiệm và không phải hoàn lại phí bảo hiểm; hoặc vay cầm cố tại Eximbank. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn bồi thường bảo hiểm nhanh chóng và tiện lợi từ Công ty Bảo hiểm PREVOIR Việt Nam.

M.Thảo

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rủi ro rút tiền qua máy POS

Rủi ro rút tiền qua máy POS

(ĐTTCO) - NHNN vừa công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung Thông tư 19/2016 quy định về hoạt động thẻ NH. 

Ngân hàng

PVcomBank nâng cấp 4 quỹ tiết kiệm lên phòng giao dịch

(ĐTTCO) - Ngày 22-11, được sự chấp thuận của NHNN, PVcomBank cho biết đã nâng cấp đồng loạt 4 quỹ tiết kiệm (QTK) lên Phòng giao dịch (PGD) tại địa bàn thuộc Hà Nội, TPHCM, Thừa Thiên - Huế để mở rộng các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Vàng - ngoại tệ

Giá USD ngày 22/11 tăng trở lại

(ĐTTCO)-Sáng 22/11, giá USD tại nhiều ngân hàng thương mại và tỷ giá trung tâm VND/USD cùng tăng trở lại so với cùng thời điểm sáng qua.