Chọn kênh tiền gửi thời lãi suất giảm

Trong bối cảnh trần lãi suất huy động giảm nhanh, người gửi tiền cũng thực tế hơn để lựa chọn ngân hàng gửi vốn. Theo đó, nhiều người có vốn thường chọn ngân hàng gửi tiền không chỉ để hưởng lãi suất mà còn vì uy tín cũng như chính sách ưu đãi và khuyến mại của ngân hàng.

Gửi nhiều dễ trúng thưởng

Hiện nay, các kênh đầu tư chủ yếu (vàng, chứng khoán, bất động sản…) vẫn diễn biến phức tạp và chưa có nhiều dấu hiệu khả quan nên kênh tiền gửi ngân hàng vẫn là sự lựa chọn của nhiều người. Thực tế, lãi suất cao luôn là tiêu chí được lựa chọn nhiều nhất của các khách hàng tiền gửi.

Tuy nhiên, trong bối cảnh xu thế trần lãi suất thị trường huy động giảm xuống 9%/năm, lúc này các chính sách, sản phẩm khuyến mại ưu đãi từ ngân hàng cũng trở thành điều quan tâm của các khách hàng tiền gửi. Nắm bắt xu thế này, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) ngay từ đầu năm 2012 đã đưa ra nhiều sản phẩm tiền gửi hấp dẫn, thu hút khách hàng.

 Chọn kênh tiền gửi thời lãi suất giảm ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Đơn cử từ ngày 26-6 đến 22-9-2012, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại dự thưởng “Phong cách mùa hè” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm VNĐ, USD với tổng giá trị giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng và hơn 33.333 giải thưởng hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội trúng thưởng cao với 4 lần quay số dự thưởng và hình thức quay số dễ trúng xác định 2 chữ số hoặc 1 chữ số cuối. Chỉ cần 10 triệu đồng hoặc 500USD trở lên, khách hàng có thể tham gia chương trình quay số hàng tháng 3 đợt và quay số cuối chương trình.

Đặc biệt, khách hàng gửi càng nhiều tiền càng được nhận nhiều mã số dự thưởng, khi đó cơ hội trúng thưởng càng cao và ngân hàng không khống chế số lượng mã số dự thưởng khách hàng được nhận.

Hấp dẫn giải thưởng

Cơ cấu giải thưởng của chương trình khuyến mại dự thưởng “Phong cách mùa hè” của Eximbank rất hấp dẫn. Trong đó, chương trình quay số hàng tháng với 33.333 giải thưởng, bao gồm 30.000 giải tư mỗi giải một thẻ ghi nợ nội địa V-TOP trị giá 100.000 đồng/giải; 3.000 giải ba mỗi giải bộ 3 nồi Sun House; 300 giải nhì mỗi giải một nồi cơm điện Sharp; 33 giải nhất mỗi giải một máy giặt Electronic hoặc thẻ tiết kiệm 10 triệu đồng/giải.

Ngoài ra, còn có 33 giải thưởng quay số cuối chương trình, bao gồm 33 giải nhì mỗi giải một tivi LCD Samsung 32 inch hoặc thẻ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/giải; 2 giải nhất mỗi giải một xe Honda Airblade F1 hoặc thẻ tiết kiệm 40 triệu đồng/giải. Đặc biệt có một giải đặc biệt là xe Toyota Vios Limo hoặc thẻ tiết kiệm 500 triệu đồng.

Có thể thấy đây là một trong những sản phẩm tiết kiệm dự thưởng hấp dẫn trên thị trường ngân hàng hiện nay, mở ra nhiều cơ hội may mắn cho khách hàng khi tham gia gửi tiết kiệm tại Eximbank. Lãnh đạo Eximbank cho biết được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng với các sản phẩm trong thời gian qua, Eximbank tiếp tục triển khai chương trình tiết kiệm khuyến mại nhằm đáp lại tình cảm quý báu đó, đồng thời bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc đối với khách hàng thân thương.

Bên cạnh những chương trình khuyến mại, Eximbank luôn cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi tối ưu và sự quan tâm chăm sóc tốt nhất bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và uy tín. Hiện nay, mạng lưới hoạt động của Eximbank đã mở rộng khắp các vùng kinh tế trọng điểm cả nước.

Đó cũng là nỗ lực của Eximbank nhằm mang ngân hàng đến gần hơn khách hàng, tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu giao dịch với ngân hàng.

Eximbank triển khai dịch vụ đăng ký phát hành thẻ qua mạng

(ĐTTC) - Nhằm gia tăng chất lượng dịch vụ và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, Eximbank vừa triển khai dịch vụ đăng ký phát hành thẻ qua mạng với những ưu điểm vượt trội: Khách hàng có thể nhận thẻ ở bất cứ chi nhánh/phòng giao dịch nào của Eximbank; khách hàng không tốn thời gian điền lại mẫu; khách hàng chỉ lên quầy giao dịch duy nhất 1 lần hoàn thành thủ tục và nhận thẻ ngay (đối với thẻ ghi nợ nội địa V-TOP và thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit).

Ngoài ra, trong vòng 48 tiếng sau khi đăng ký trên website, nhân viên Eximbank sẽ chủ động gọi điện thoại tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc (nếu có) của khách hàng, giúp khách hàng hạn chế được những thiếu sót trong khâu chuẩn bị giấy tờ.

M.Thảo

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căng thẳng bài toán tỷ giá

Căng thẳng bài toán tỷ giá

(ĐTTCO) - Mặc dù hoạt động can thiệp tỷ giá của NHNN được nhận định là giải pháp tốt để đảm bảo nhằm góp phần ổn định vĩ mô và kiểm soát lạm phát, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế ở mức hợp lý. Tuy nhiên, 6 tháng cuối năm, áp lực đối với việc ổn định tỷ giá mà NHNN phải đối mặt ngày càng gia tăng.