Chỉ định NH phục vụ dự án phát triển ngành nước

(ĐTTCO)-Thống đốc NHNN vừa ban hành các quyết định chỉ định NH phục vụ cho các Tiểu Dự án thuộc Chương trình phát triển ngành nước Việt Nam – khoản vay 3. Cụ thể, tại Quyết định số 1067/QĐ-NHNN, Thống đốc giao SHB phục vụ cho các tiểu dự án ““Nâng cấp, mở rộng hệ thống cấp nước thị xã Cửa Lò”, “Cấp nước đô thị Điện Nam – Điện Ngọc và Tam Hiệp” và “Phát triển hệ thống cấp nước thành phố Thái Nguyên” thuộc Chương trình phát triển ngành nước Việt Nam – Khoản vay 3 do NH Phát triển Châu Á (ADB) tài trợ theo Hiệp định Vay 3251-VIE ký ngày 19-11-2015 giữa đại diện Việt Nam và đại diện ADB.

 Chỉ định NH phục vụ dự án phát triển ngành nước ảnh 1

Đồng thời, Thống đốc cũng đã có Quyết định 1068/QĐ-NHNN giao Techcombank phục vụ cho các tiểu dự án “Xây dựng nhà máy nước số 2 thành phố Bắc Giang”, “Mở rộng hệ thống cấp nước thị xã Thái Hòa” và “Cải tạo mạng giảm thất thoát nước thành phố Vinh” thuộc chương trình này.

Tại các Quyết định này, Thống đốc NHNN yêu cầu Tổng giám đốc SHB và Tổng giám đốc Techcombank chịu trách nhiệm thực hiện những quy định nêu trong Nghị định 16/2016/NĐ-CP ngày 16-3-2016, các văn bản hướng dẫn thực hiện của NHNN, Bộ Tài chính và các quy định, hướng dẫn của ADB để phục vụ tốt cho các dự án trên.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bán khá phổ biến trên Facebook

Hé lộ doanh thu 'khủng' từ bán hàng qua Facebook

(ĐTTCO)-Hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của cá nhân, tổ chức trên các trang mạng xã hội sau một thời gian vào “tầm ngắm” của cơ quan thuế đã hé lộ một kênh có doanh thu cao ngất.
 

Ngân hàng

Mở thẻ visa – Giảm ngay giá vé

(ĐTTCO) -  Từ nay đến hết ngày 31/12/2017, khách hàng trên cả nước sẽ có thêm sự lựa chọn về thẻ ngân hàng khi thanh toán vé máy bay Vietjet Air với chương trình khuyến mãi: “Săn Ngay Bay Tết” mà HDBank đang triển khai.

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng

(ĐTTCO)-Nối tiếp đà tăng của ngày hôm qua (11/12), mở cửa phiên giao dịch sáng 12/12, giá vàng SJC tiếp tục tăng 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua -bán.