ACB Online mang tiện ích mới cho doanh nghiệp

Với mong muốn mang đến cho khách hàng doanh nghiệp cơ hội thụ hưởng những tiện ích vượt trội từ ngân hàng điện tử, từ tháng 8-2013, khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ ACB Online sẽ được miễn giảm 1 số loại phí (phí chuyển khoản và chi hộ lương, phí gia nhập, phí thường niên) và tận hưởng nhiều tiện ích mới triển khai.

Tiếp cận công nghệ hiện đại để phục vụ tốt nhất cho công việc đang trở thành nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp. Đó là lý do nhiều doanh nghiệp đang tìm đến với dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Dịch vụ này không chỉ giúp khách hàng tiếp cận với nhiều tiện ích vượt trội mà còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân lực cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, để góp phần giúp những tiện ích này đến được với đông đảo doanh nghiệp hơn, hiện Ngân hàng Á Châu (ACB) đang miễn phí gia nhập và phí thường niên cho khách hàng sử dụng dịch vụ ACB Online.

ACB Online mang tiện ích mới cho doanh nghiệp ảnh 1 

Khách hàng tham khảo các dịch vụ ACB Online. Ảnh: LONG THANH 

Có thể thấy bên cạnh những nỗ lực nhằm hoàn thiện thêm nhiều tiện ích cho dịch vụ ngân hàng điện tử, ACB luôn cố gắng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng và thụ hưởng những tiện ích trong thời đại internet hiện nay.

ACB Online là dịch vụ ngân hàng trực tuyến cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tiện ích vượt trội như dịch vụ tài khoản online, dịch vụ thanh toán quốc tế online, dịch vụ bảo lãnh online.

Với dịch vụ tài khoản online, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian khi chuyển khoản một lần đến nhiều đơn vị thụ hưởng và lựa chọn 1 ngày bất kỳ để chuyển tiền.

Với dịch vụ thanh toán quốc tế online, khách hàng có thể đăng ký giao dịch thanh toán quốc tế (đăng ký phát hành L/C, đăng ký T/T trả trước) và tiếp nhận thông tin giao dịch thanh toán quốc tế (xem nội dung các bức điện swift chuyển tiền T/T, phát hành L/C…; nhận thông báo bằng tin nhắn khi phát sinh bức điện swift; gửi đối tác đường dẫn xem nội dung bức điện mà không cần mã truy cập và mật khẩu).

Với dịch vụ bảo lãnh online, doanh nghiệp có thể đăng ký phát hành thư bảo lãnh online, xem và tải từng thư bảo lãnh do ACB phát hành để kiểm tra tính pháp lý, xem và truy xuất tất cả thư bảo lãnh để quản lý toàn bộ thư bảo lãnh do ACB phát hành.

Khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ACB Online có thể liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc; Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247 247/1800 577 775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi); website: www.acb.com.vn, www.acbonline.com.vn.

Tận hưởng niềm vui mua sắm tại Saigon Center
với thẻ ACB Visa

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai chương trình “Lướt thẻ và tận hưởng niềm vui mua sắm tại Saigon Center với thẻ ACB Visa”. Theo đó, với mỗi hóa đơn mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng thanh toán bằng thẻ ACB Visa Platium, khách hàng sẽ được nhận ngay một phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng tại Trung tâm mua sắm Saigon Center. Với cùng số tiền thanh toán trên, nếu sử dụng thẻ ACB Visa Gold, khách hàng sẽ được nhận một phiếu giải khát trị giá 50.000 đồng. Chương trình chấp nhận cộng dồn hóa đơn trong cùng ngày tại các cửa hàng có áp dụng chương trình tại Saigon Center. Các thanh toán phải được thực hiện trên cùng một thẻ để nhận phiếu mua hàng. Giao dịch thanh toán trên các sản phẩm trang trí nội thất, thảm, đèn, màn cửa và nệm sẽ không được áp dụng cho chương trình này. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31-10-2013.

Thanh Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

Loay hoay gỡ sở hữu chéo

(ĐTTCO) - Xử lý sở hữu chéo (SHC) là 1 trong 2 mục tiêu nổi cộm trong hoạt động tái cơ cấu hệ thống NHTM. 

Ngân hàng

Sacombank triển khai sản phẩm tiết kiệm Đại Phát

(ĐTTCO) - Từ ngày 11-6, Sacombank triển khai sản phẩm “tiết kiệm Đại Phát” với nhiều chính sách ưu đãi vượt trội về lãi suất dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm kỳ hạn 36 tháng, số tiền tối thiểu 10 triệu đồng và phương thức nhận lãi linh hoạt hàng năm hoặc cuối kỳ.

Vàng - ngoại tệ