15 doanh nghiệp vay gần 1.205 tỷ đồng vốn ưu đãi

(ĐTTCO).- Ngày 5-7 tại Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, NHNN chi nhánh TPHCM phối hợp với Ban quản lý khu chế xuất - khu công nghiệp (Hepza) ký kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho các doanh nghiệp trong Hepza.

15 doanh nghiệp vay gần 1.205 tỷ đồng vốn ưu đãi ảnh 1 

Theo đó, 3 Ngân hàng VietinBank, BIDV và Sacombank đã ký kết cho 15 doanh nghiệp vay 1.205 tỷ đồng với lãi suất cho vay ngắn hạn không quá 7%/năm; trung và dài hạn xoay xung quanh mức 9%/năm. Đây là đợt kết nối đầu tiên trong năm 2016 dành cho các doanh nghiệp thuộc Hepza trong Chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp.

Như vậy, tính đến nay, tổng số tiền cho vay doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh theo Chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp TPHCM năm 2016 đạt gần 100.000 tỷ đồng.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

Bất cập cơ chế bán vốn nhà nước

(ĐTTCO) - Dù có cơ chế riêng trong việc bán vốn nhưng Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vẫn gặp khó trong quá trình thoái vốn. 

Ngân hàng

Cơ hội nhận nhiều quà tặng từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Nhằm khuyến khích khách hàng thay đổi thói quen thanh toán, tận hưởng thêm nhiều tiện ích của thời đại số, tiết kiệm thời gian, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng với tên gọi “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, áp dụng từ 18-6 đến 15-9.

Vàng - ngoại tệ