Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây quá tải!

(ĐTTCO)-Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây không chỉ ùn tắc vào các dịp lễ tết, mà tình trạng này thường xuyên xảy ra. Tiếng là “cao tốc”, nhưng thực tế vào giờ cao điểm thì các phương tiện nối đuôi nhau “nhích”, nhất là đoạn từ vòng xoay quốc lộ 51 (tỉnh Đồng Nai) đến trạm thu phí Long Phước (quận 9, TPHCM). 
Cầu Long Thành trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây - Ảnh: VEC

Mất vé đi cao tốc sẽ bị trả phí gấp đôi

(ĐTTCO) - Từ ngày 1-6-2017, VEC sẽ tính phí gấp 2 lần với mức phí  ứng với lộ trình dài nhất trong biểu giá đối với trường hợp không xuất trình được thẻ kiểm soát, thẻ không trùng khớp dữ liệu.

 
 
Tuyến buýt nhanh BRT đầu tiên của Hà Nội  sau 5 tháng vận hành đã không được như kỳ vọng.

Buýt nhanh BRT Hà Nội chẳng giống ở đâu

(ĐTTCO)-Phải chăng vì xe buýt nhanh BRT Hà Nội vận hành không như buýt nhanh của thế giới nên giờ số phận của tuyến BRT này đang đơn độc, kém hiệu quả?
Trạm thu phí Long Phước trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây - Ảnh: Ngọc Ẩn

Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây thu phí kín

(ĐTTCO) - Hệ thống thu phí kín trên tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây sẽ đi vào hoạt động, mức phí dịch vụ đối với các phương tiện không thay đổi từ 15-5.

 
Đơn vị thi công lắp dầm thép đầu tiên cho cầu vượt Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm

Lắp dầm thép cầu vượt Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm

(ĐTTCO) - Khu Quản lý giao thông đô thị số 3 TP. HCM vừa lắp dầm thép cho cầu vượt tại vòng xoay Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm (Q. Gò Vấp) vào rạng sáng ngày 15-5, chuẩn bị hoàn thành cầu đưa vào sử dụng đúng tiến độ.

 
Phân lô, bán nền băm nát quy hoạch

Phân lô, bán nền băm nát quy hoạch

(ĐTTCO) - Cho phép cá nhân, hộ gia đình có diện tích đất lớn được phép phân lô, tách thửa để giải quyết nhu cầu về nhà ở là một chủ trương đúng đắn của chính quyền TPHCM. 
Giải pháp hạ nhiệt đất nền

Giải pháp hạ nhiệt đất nền

(ĐTTCO) - Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa có văn bản kiến nghị các cơ quan TPHCM và Trung ương cần có giải pháp hạ nhiệt đất nền, nhằm giúp cho thị trường BĐS phát triển ổn định, bền vững.
 
Khẩn trương thẩm định Dự án cao tốc Bắc - Nam

Khẩn trương thẩm định Dự án cao tốc Bắc - Nam

(ĐTTCO) - Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về Dự án đường bộ cao tốc Bắc-Nam.

 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019