Trạm thu phí BOT Biên Hòa lùi ngày hoạt động trở lại

(ĐTTCO)-Do công tác tuyên truyền đến người dân chưa được thông suốt nên lãnh đạo tỉnh chưa đồng ý cho trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa hoạt động trở lại.
 

Trạm thu phí BOT Biên Hòa lùi ngày hoạt động trở lại

Chiều 16-10, ông Trịnh Tuấn Liêm, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Đồng Nai cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GTVT Đồng Nai đang phối hợp với các cơ quan chức năng và địa phương tổ chức tuyên truyền những chủ trương, chính sách liên quan đến trạm thu phí BOT tuyến tránh BOT Biên Hòa (trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom) đến người dân. 

Cũng theo ông Liêm, ngày 12-10, chủ đầu tư trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa là Công ty CP Đầu tư Đồng Thuận tự ra thông báo sẽ thu phí trở lại vào ngày 16-10 tới, đồng thời giá vé cũng sẽ được điều chỉnh mới là giảm 20% so với trước đó.
Tuy nhiên, do công tác tuyên truyền đến người dân chưa được thông suốt nên lãnh đạo tỉnh chưa đồng ý, dự kiến khi nào người dân hiểu thấu đáo về những chủ trương chính sách thì tỉnh mới cho phép trạm thu phí này hoạt động trở lại và sẽ thông báo rộng rãi trên báo chí.

Như SGGP đã đưa tin, thời gian gần đây liên tục xảy ra tình trạng các tài xế sử dụng tiền lẻ để mua vé qua trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa để phản đối vị trí đặt trạm và thu phí quá cao nên trạm thu phí này phải tạm dừng hoạt động từ ngày 6-10.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Được chia nhà vì pháp luật công nhận là vợ chồng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Chúng tôi sống chung như vợ chồng với nhau từ năm 1980 nhưng không đăng ký kết hôn. Năm 2000, chồng tôi đứng tên mua một căn nhà. Do mâu thuẫn nên chúng tôi muốn ly hôn. Xin hỏi, khi ly hôn, tôi có được phân chia căn nhà đó hay không?

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?