Tạm ngưng thi công các công trình đào đường dịp lễ Quốc khánh 2-9

(ĐTTCO) - Ngày 23-8, Sở Giao thông-Vận tải TPHCM sẽ tạm ngưng thi công các công trình đào đường để lắp đặt các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn kể trong thời gian từ ngày 31-8 đến hết ngày 2-9.

Tạm ngưng thi công các công trình đào đường dịp lễ Quốc khánh 2-9

Sở Giao thông-Vận tải TPHCM cho biết, việc tạm ngưng thi công nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trên địa bàn TPHCM nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9,
Sở Giao thông-Vận tải yêu cầu chủ đầu tư tất cả các công trình hạ tầng kỹ thuật đôn đốc các đơn vị đẩy nhanh tiến độ thi công đào đường, khẩn trương tái lập lại toàn bộ các đoạn đường đã thi công xong trước ngày 31-8.
Các công trình thi công có rào chắn chiếm dụng mặt đường đang khai thác được phép tồn tại hàng rào công trường, nhưng phải thu gọn hàng rào công trường, làm vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ khu vực công trường thi công. 


B.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tăng cường xe buýt phục vụ lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ

Tăng cường xe buýt phục vụ lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ

(ĐTTCO)-Ngày 21-9, Phó Giám đốc Sở GTVT TPHCM Võ Khánh Hưng cho biết, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và đảm bảo trật tự an toàn giao thông khi tham gia Lễ hội Nghinh Ông Cần Giờ (từ 23-9-2018 đến 25-9-2018), Trung tâm Quản lý Giao thông Công cộng tăng cường các chuyến xe buýt hoạt động trên địa bàn huyện. 

Dự án - đầu tư

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?