Những tuyến phố Hà Nội cấm taxi, ô tô

(ĐTTCO)-Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cung cấp danh sách các tuyến phố cấm xe taxi trên địa bàn thành phố.

Những tuyến phố Hà Nội cấm taxi, ô tô

Cụ thể, taxi bị cấm hoạt động trong giờ cao điểm (sáng từ 6h30 đến 8h30, chiều từ 16h đến 19h) tại hai tuyến đường Mai Xuân Thưởng và Hoàng Hoa Thám (từ phố Ngọc Hà đến phố Mai Xuân Thưởng). Thời gian cấm từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần (trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ).

Cũng từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, xe taxi bị cấm đi qua cầu Chương Dương (hướng từ Nguyễn Văn Cừ về trung tâm Hà Nội) trong khoảng thời gian từ 6h đến 9h.

Tại nút giao Mai Dịch - Nguyễn Cơ Thạch - Hồ Tùng Mậu, taxi không được phép hoạt động từ 6h đến 20h hằng ngày. Phương tiện này được hướng dẫn đi từ Phạm Hùng - Mễ Trì - Lê Quang Đạo - Lê Đức Thọ - Trần Hữu Dực - Nguyễn Cơ Thạch.

Trong giờ cao điểm trên phố Khâm Thiên, taxi bị cấm rẽ vào từ hướng Lê Duẩn.

Taxi qua Cầu Diễn buổi sáng 6h-9h (hướng từ Nhổn về trung tâm Hà Nội) bị cấm. Phố Phủ Doãn cấm taxi từ hướng Triệu Quốc Đạt vào. Đường Cổ Nhuế cấm taxi đi ra Phạm Văn Đồng. 

Để phục vụ vận hành tuyến buýt nhanh BRT, thành phố cấm xe taxi hoạt động sáng từ 6h đến 9h, chiều từ 16h30 đến 19h30 trên tuyến đường Giảng Võ - Láng Hạ - Lê Văn Lương. Thời gian cấm bắt đầu từ 25/12/2017.

Ngoài ra, Sở GT-VT cũng cấm ô tô lưu thông qua đường Xuân Thủy đoạn từ ngã tư Xuân Thủy - Phạm Hùng đến ngã tư Xuân Thủy - Trần Thái Tông.

Trước đó, như đã đưa tin, Sở GT-VT Hà Nội điều chỉnh tổ chức giao thông trên tuyến phố Hàng Bài (đoạn từ phố Lý Thường Kiệt đến phố Hai Bà Trưng) để phục vụ cho các tuyến phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm)

Cụ thể, cấm toàn bộ xe ô tô lưu thông trên tuyến phố Hàng Bài từ 19h thứ sáu đến 24h chủ nhật hằng tuần (trùng với khung giờ phục vụ các tuyến phố đi bộ); cấm xe taxi lưu thông trên tuyến phố Hàng Bài (đoạn từ phố Trần Hưng Đạo đến phố Lý Thường Kiệt) từ 19h thứ sáu đến 24h chủ nhật hằng tuần.

Hà Nội mới

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?