Lùi ngày ra mắt phố đi bộ Bùi Viện

(ĐTTCO)-Ngày 13-7, UBND quận 1 (TPHCM) đã có thông báo về việc tạm hoãn thời gian tổ chức lễ ra mắt phố đi bộ Bùi Viện. Trước đó, UBND quận 1 có kế hoạch tổ chức lễ ra mắt phố đi bộ Bùi Viện vào tối 15-7.
 

Buổi tối nhộn nhịp tại phố Tây Bùi Viện

Buổi tối nhộn nhịp tại phố Tây Bùi Viện

Theo báo cáo của Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình quận 1 và UBND phường Phạm Ngũ Lão, đến thời điểm này, việc ngầm hoá điện nước, cáp và lát đá trên vỉa hè chưa hoàn tất, ảnh hưởng đến việc đi lại và thẩm mỹ nếu tổ chức lễ ra mắt.

Tuy vậy, UBND quận 1 vẫn thống nhất thực hiện việc cấm các phương tiện giao thông từ 19 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau vào ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần - là thời gian dự kiến tổ chức phố đi bộ. Việc này nhằm tạo thói quen cho người dân và du khách.

Đường Bùi Viện có tổng chiều dài khoảng 1,4km, vốn đầu tư 11 tỷ đồng để cải tạo hầm ga thu nước, hệ thống thoát nước, bồn xây, lát đá granite cho hai vỉa hè…

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?