Lùi ngày ra mắt phố đi bộ Bùi Viện

(ĐTTCO)-Ngày 13-7, UBND quận 1 (TPHCM) đã có thông báo về việc tạm hoãn thời gian tổ chức lễ ra mắt phố đi bộ Bùi Viện. Trước đó, UBND quận 1 có kế hoạch tổ chức lễ ra mắt phố đi bộ Bùi Viện vào tối 15-7.
 

Buổi tối nhộn nhịp tại phố Tây Bùi Viện

Buổi tối nhộn nhịp tại phố Tây Bùi Viện

Theo báo cáo của Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình quận 1 và UBND phường Phạm Ngũ Lão, đến thời điểm này, việc ngầm hoá điện nước, cáp và lát đá trên vỉa hè chưa hoàn tất, ảnh hưởng đến việc đi lại và thẩm mỹ nếu tổ chức lễ ra mắt.

Tuy vậy, UBND quận 1 vẫn thống nhất thực hiện việc cấm các phương tiện giao thông từ 19 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau vào ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần - là thời gian dự kiến tổ chức phố đi bộ. Việc này nhằm tạo thói quen cho người dân và du khách.

Đường Bùi Viện có tổng chiều dài khoảng 1,4km, vốn đầu tư 11 tỷ đồng để cải tạo hầm ga thu nước, hệ thống thoát nước, bồn xây, lát đá granite cho hai vỉa hè…

KIỀU PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một công trình nhà giữ xe khang trang được xây dựng tạm  trên đất quy hoạch trồng cây xanh tại quận 7, TPHCM

Quận 7 gỡ khó cho người dân vùng quy hoạch treo

(ĐTTCO)-Quận 7 đang thực hiện giải pháp gỡ khó cho dân, mạnh dạn cho phép người dân vùng quy hoạch treo được xây cất công trình tạm để khai thác kinh doanh, nhờ vậy đã tạo việc làm, tăng thu nhập cho dân mà vẫn quản lý được quy hoạch. 

Dự án - đầu tư

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.