Hàng trăm ô tô được giảm phí khi qua trạm BOT Ninh An

(ĐTTCO)-Ngày 8-2, thông tin từ Sở GT-VT tỉnh Khánh Hòa, cho biết Bộ GT-VT vừa có Văn bản số 574 trả lời về việc giảm giá dịch vụ tại trạm thu phí BOT Ninh An. 

Trạm BOT Ninh An từng "thất thủ" nhiều lần vì tài xế sử dụng tiền lẻ qua trạm

Trạm BOT Ninh An từng "thất thủ" nhiều lần vì tài xế sử dụng tiền lẻ qua trạm

Bộ không đồng ý với đề xuất miễn phí đối với ô tô loại 1 của 17 xã, phường thuộc thị xã Ninh Hòa khi qua trạm thu phí BOT Ninh An trong bán kính 10km tính từ trạm thu phí.
Thay vào đó, chỉ đồng ý giảm giá vé cho các xe loại trong bán kính 5km. Đồng thời, Bộ GT-VT cũng chấp nhận bổ sung giảm giá dịch vụ cho các xe loại 2, 3, 4 và 5 trong khu vực lân cận trạm thu phí với bán kính 5km. 
Trước đó, Sở GT-VT Khánh Hòa có văn bản gửi Tổng Cục Đường bộ Việt Nam xem xét báo cáo Bộ GT-VT bổ sung miễn giảm phí 100% đối với xe loại 1 và giảm 50% phí đối với xe loại 2, 3, 4 cho 17 xã, phường trên địa bàn thị xã Ninh Hòa khi đi qua trạm thu phí BOT Ninh An, được đặt trên quốc lộ 1A.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các dự án giao thông trọng điểm quanh sân bay Tân Sơn Nhất đang triển khai tới đâu?

Các dự án giao thông trọng điểm quanh sân bay Tân Sơn Nhất đang triển khai tới đâu?

(ĐTTCO) - Cuối tuần qua, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đã chủ trì cuộc họp với các sở ngành liên quan về tiến độ các dự án trọng điểm về giao thông xung quanh sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là những dự án giao thông quan trọng được lãnh đạo TP quan tâm triển khai khi đưa vào sử dụng sẽ góp phần giảm tắc giao thông khu vực này. 

Dự án - đầu tư

Người trẻ yêu thích phong sống “chuẩn” Singapore

(ĐTTCO) - Nhắc đến Singapore, người ta nghĩ ngay đến “kiến trúc sinh thái” xanh sạch gắn liền nhịp sống sôi động và những tiện nghi hiện đại. Giống như một “Singapore thu nhỏ” ngay giữa khu Đông Sài Gòn, dự án căn hộ Safira Q.9 mang phong cách sống đậm chất đảo quốc sư tử với môi trường sống trong lành, đan cài với không gian phố thị nhộn nhịp, hứa hẹn trở thành niềm tự hào của những chủ nhân sở hữu.

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019