Hàng trăm ô tô được giảm phí khi qua trạm BOT Ninh An

(ĐTTCO)-Ngày 8-2, thông tin từ Sở GT-VT tỉnh Khánh Hòa, cho biết Bộ GT-VT vừa có Văn bản số 574 trả lời về việc giảm giá dịch vụ tại trạm thu phí BOT Ninh An. 

Trạm BOT Ninh An từng "thất thủ" nhiều lần vì tài xế sử dụng tiền lẻ qua trạm

Trạm BOT Ninh An từng "thất thủ" nhiều lần vì tài xế sử dụng tiền lẻ qua trạm

Bộ không đồng ý với đề xuất miễn phí đối với ô tô loại 1 của 17 xã, phường thuộc thị xã Ninh Hòa khi qua trạm thu phí BOT Ninh An trong bán kính 10km tính từ trạm thu phí.
Thay vào đó, chỉ đồng ý giảm giá vé cho các xe loại trong bán kính 5km. Đồng thời, Bộ GT-VT cũng chấp nhận bổ sung giảm giá dịch vụ cho các xe loại 2, 3, 4 và 5 trong khu vực lân cận trạm thu phí với bán kính 5km. 
Trước đó, Sở GT-VT Khánh Hòa có văn bản gửi Tổng Cục Đường bộ Việt Nam xem xét báo cáo Bộ GT-VT bổ sung miễn giảm phí 100% đối với xe loại 1 và giảm 50% phí đối với xe loại 2, 3, 4 cho 17 xã, phường trên địa bàn thị xã Ninh Hòa khi đi qua trạm thu phí BOT Ninh An, được đặt trên quốc lộ 1A.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

UBND TP Cần Thơ cùng các ngành liên quan đang khẩn trương chuẩn bị địa điểm khánh thành cầu Vàm Cống vào ngày 19-5

Khánh thành cầu Vàm Cống vào ngày 19-5

(ĐTTCO)-Cầu Vàm Cống sẽ được khánh thành vào ngày 19-5, trên tinh thần đảm bảo tiết kiệm, không sử dụng kinh phí ngân sách Nhà nước như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Dự án - đầu tư

Không gian sống

Chỉnh trang không gian Công viên 23-9

(ĐTTCO) - Báo cáo với UBND TPHCM việc di dời và chỉnh trang Công viên 23-9 quận 1, TPHCM, Sở Xây dựng cho rằng, phương án và tiến độ di dời các trụ sở, công trình trên mặt bằng Công viên 23-9 chưa đạt yêu cầu.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019