Đình chỉ thi công cầu vượt Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm 2 tháng

(ĐTTCO)-Cầu vượt bằng thép tại nút giao Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm (TP.HCM) bị đình chỉ thi công trong hai tháng do vi phạm các quy định trong việc thi công trên đường bộ đang khai thác.

 

Công trình thi công cầu vượt nút giao thông Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm sẽ bị tạm đình chỉ thi công trong 2 tháng - Ảnh: HỮU THUẬN

Công trình thi công cầu vượt nút giao thông Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm sẽ bị tạm đình chỉ thi công trong 2 tháng - Ảnh: HỮU THUẬN

Ông Nguyễn Bật Hận, phó chánh Thanh tra Sở GTVT TP.HCM, cho biết ngày 4-8 đã lập biên bản xử phạt đơn vị thi công công trình này do không tuân thủ các qui định trong việc thi công trên đường bộ đang khai thác.

Thanh tra sở GTVT TP còn phạt bổ sung, tạm đình chỉ thi công trong hai tháng, từ ngày 10-8 đến 10-10, tại khu vực đang thi công phía đường Nguyễn Kiệm (thuộc quận Gò Vấp).

Trước đó, ngày 3-7, Sở GTVT TP.HCM đã cho thông xe một nhánh cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm nhằm giảm tải bớt áp lực kẹt xe tại khu vực này.

Đây là công trình có vốn đầu tư gần 320 tỉ đồng do Khu quản lý giao thông đổ thị số 3 làm chủ đầu tư.

Công trình xây dựng cầu vượt bằng thép tại vòng xoay Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn (Q.Gò Vấp) có dạng hình chữ N, gồm:
- Một cầu vượt hướng Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn dài 367,7m,
- Một cầu vượt hướng Nguyễn Kiệm - Hoàng Minh Giám dài 367,7m,
- Một cầu vượt từ đường Hoàng Minh Giám - Nguyễn Thái Sơn dài 362,8m.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ket xe ở khu vực Lăng Cha Cả-đường Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình, TP.HCM).Ảnh: DUYÊN PHAN

TP.HCM xử lý 10 điểm "nóng" kẹt xe

(ĐTTCO) - Trong số 37 điểm kẹt xe ở TP, đoàn kiểm tra liên ngành TP HCM sẽ tập trung kiểm tra, xử lý 10 điểm kẹt xe nặng nhất trong thời gian từ đây đến cuối năm 2017.

 

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?