Đình chỉ thi công cầu vượt Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm 2 tháng

(ĐTTCO)-Cầu vượt bằng thép tại nút giao Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm (TP.HCM) bị đình chỉ thi công trong hai tháng do vi phạm các quy định trong việc thi công trên đường bộ đang khai thác.

 

Công trình thi công cầu vượt nút giao thông Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm sẽ bị tạm đình chỉ thi công trong 2 tháng - Ảnh: HỮU THUẬN

Công trình thi công cầu vượt nút giao thông Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm sẽ bị tạm đình chỉ thi công trong 2 tháng - Ảnh: HỮU THUẬN

Ông Nguyễn Bật Hận, phó chánh Thanh tra Sở GTVT TP.HCM, cho biết ngày 4-8 đã lập biên bản xử phạt đơn vị thi công công trình này do không tuân thủ các qui định trong việc thi công trên đường bộ đang khai thác.

Thanh tra sở GTVT TP còn phạt bổ sung, tạm đình chỉ thi công trong hai tháng, từ ngày 10-8 đến 10-10, tại khu vực đang thi công phía đường Nguyễn Kiệm (thuộc quận Gò Vấp).

Trước đó, ngày 3-7, Sở GTVT TP.HCM đã cho thông xe một nhánh cầu vượt tại nút giao thông Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm nhằm giảm tải bớt áp lực kẹt xe tại khu vực này.

Đây là công trình có vốn đầu tư gần 320 tỉ đồng do Khu quản lý giao thông đổ thị số 3 làm chủ đầu tư.

Công trình xây dựng cầu vượt bằng thép tại vòng xoay Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn (Q.Gò Vấp) có dạng hình chữ N, gồm:
- Một cầu vượt hướng Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn dài 367,7m,
- Một cầu vượt hướng Nguyễn Kiệm - Hoàng Minh Giám dài 367,7m,
- Một cầu vượt từ đường Hoàng Minh Giám - Nguyễn Thái Sơn dài 362,8m.

Tuổi trẻ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

3 gợi ý sự kiện cuối năm độc đáo bất kỳ ai cũng muốn tham gia

(ĐTTCO) - Đi đâu cho đẹp, tổ chức sao cho độc? – Đây luôn là câu hỏi khó cho người làm công tác tổ chức sự kiện hay các hoạt động tập thể cho đối tác, nhân viên vào dịp cuối năm. Dưới đây là 3 gợi ý địa điểm mới, độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?