Đà Nẵng thông xe hầm chui phía Tây cầu Sông Hàn

(ĐTTCO)-Sáng nay 30-4, hầm chui nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn chính thức đưa vào hoạt động phục vụ việc đi lại của người dân theo đúng tiến độ đề ra.

Hầm chui nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn chính thức đưa vào hoạt động sáng nay

Hầm chui nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn chính thức đưa vào hoạt động sáng nay

Phương án tổ chức giao thông tại nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn là giữ nguyên tổ chức giao thông 1 chiều trên đường đường Trần Phú theo hướng từ Trung tâm hành chính (TTHC) đi cầu Rồng.
Cụ thể: Phần đường dẫn và hầm kín dành cho các phương tiện đi thẳng theo hướng từ TTHC đi cầu Rồng, trừ những phương tiện có chiều cao trên 3,5m; phần đường gom bên trái dành cho các phương tiện rẽ trái theo hướng TTHC xuống đường Bạch Đằng hoặc qua cầu Sông Hàn; phần đường gom bên phải dành cho các phương tiện rẽ phải theo hướng TTHC đi Ngã ba Huế, đi thẳng theo hướng THHC đi cầu Rồng; phân luồng bằng biển chỉ dẫn lắp trên 2 giá long môn trước khi vào hầm.
Đối với đường Lê Duẩn, cầu Sông Hàn vẫn giữ nguyên tổ chức giao thông như hiện trạng. Đối với đường gom hai bên cầu Sông Hàn vẫn giữa nguyên tổ chức giao thông 1 hướng từ Trần Phú xuống Bạch Đằng như hiện trạng.
Sau khi thông xe, Ban QLDA sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan theo dõi tình hình giao thông trong nút để điều chỉnh (nếu có) cho phù hợp.
Theo ghi nhận, hầm chui nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn chính thức đưa vào hoạt động lúc 5 giờ sáng nay. Đến 10 giờ 30, mặc dù lượng xe về Đà Nẵng rất đông nhưng nút giao thông phía Tây cầu Sông Hàn không còn tình trạng kẹt xe như trước đây.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ket xe ở khu vực Lăng Cha Cả-đường Hoàng Văn Thụ (Q.Tân Bình, TP.HCM).Ảnh: DUYÊN PHAN

TP.HCM xử lý 10 điểm "nóng" kẹt xe

(ĐTTCO) - Trong số 37 điểm kẹt xe ở TP, đoàn kiểm tra liên ngành TP HCM sẽ tập trung kiểm tra, xử lý 10 điểm kẹt xe nặng nhất trong thời gian từ đây đến cuối năm 2017.

 

Dự án - đầu tư

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?