Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi có nguy cơ chậm tiến độ

(ĐTTCO)-Tổng công ty đầu tư và phát triển đường cao tốc VN (VEC) cho biết dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đang gặp nhiều khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) tại các tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi.
 

Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi có nguy cơ chậm tiến độ

Cuối tháng 2.2017, Thủ tướng Chính phủ đã có công điện hỏa tốc yêu cầu Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng và Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo kiểm tra, giải quyết dứt điểm bồi thường, GPMB dự án, bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư trước ngày 15.3.
Tuy nhiên, sau hơn 2 tháng, đến thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều vướng mắc phát sinh, ảnh hưởng lớn đến tiến độ hoàn thành dự án.
Cụ thể, tại tỉnh Quảng Nam còn 24 vị trí và tỉnh Quảng Ngãi còn 4 điểm vướng mặt bằng. Ngày 23.5, Bộ GTVT đã có văn bản đề nghị UBND các tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi xử lý dứt điểm các tồn tại trong GPMB dự án.

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án - đầu tư

Nhà phố 2 sân vườn Rosita Garden

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền) giới thiệu dự án nhà phố 2 sân vườn Rosita Garden với mức giá chỉ từ 17 triệu đồng/m2 (nhà, đất, sổ hồng). 

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?