Xuân đoàn viên cùng công nhân

(ĐTTCO) - Trong không khí cả nước nô nức đón Tết Đinh Dậu, lần đầu tiên, công nhân và người lao động làm việc tại Khu công nghiệp Hiệp Phước cùng người dân huyện Nhà Bè, TPHCM và các quận, huyện lân cận được chiêm ngưỡng “đường hoa Nguyễn Huệ” xuất hiện tại khu công nghiệp. “Hội Hoa Xuân Tết Đinh Dậu năm 2017” tại Khu công nghiệp Hiệp Phước với chủ đề “Xuân đoàn viên” và lấy ý tưởng từ đường hoa Nguyễn Huệ, được tổ chức nhằm tạo địa điểm chơi xuân cho công nhân, người lao động đang làm việc tại khu công nghiệp có cơ hội tham quan.

Hội hoa xuân gồm 2 khu vực đường hoa và đường đèn. Xuyên suốt đường hoa là những tiểu cảnh được thiết kế công phu và bố trí thành từng cụm bổ sung cho nhau, hòa quyện với hệ thống đường đèn tạo nên quang cảnh lung linh sắc màu. Đặc biệt là đại cảnh cổng đường hoa với linh vật của năm 2017 là cặp gà trống, mái cao 4m. Song song với đó là Hội chợ hoa xuân với hơn 90 gian hàng trưng bày, bán hoa Tết và đặc sản vùng miền đến từ các tỉnh Long An, Bến Tre, Lâm Đồng, Đồng Tháp, Sóc Trăng, TPHCM...

Hội hoa xuân sẽ diễn ra đến ngày 30-1-2017 (nhằm mùng 3 Tết). 

Xuân đoàn viên cùng công nhân ảnh 1

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu cắt băng khai mạc.

 Xuân đoàn viên cùng công nhân ảnh 2

Linh vật cặp gà trống, mái cao 4m.

Xuân đoàn viên cùng công nhân ảnh 3

Nét đẹp ngày xuân tại ngày hội hoa.

Xuân đoàn viên cùng công nhân ảnh 4

Biểu diễn ca nhạc chào mừng xuân mới 2017.

Xuân đoàn viên cùng công nhân ảnh 5

Cổng chào hội hoa xuân 2017.

 Xuân đoàn viên cùng công nhân ảnh 6

Nhiều công nhân, người lao động tham quan đêm khai mạc.

Long Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Bạn đọc

Du lịch phát triển người dân phải được hưởng lợi

(ĐTTCO) - Vừa rồi tôi cùng gia đình đi du lịch Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên khi trở lại thành phố biển xinh đẹp miền Trung là sự ồn ào, náo nhiệt của khách du lịch, đặc biệt là khách Nga và Trung Quốc;