Xuân đoàn viên cùng công nhân

(ĐTTCO) - Trong không khí cả nước nô nức đón Tết Đinh Dậu, lần đầu tiên, công nhân và người lao động làm việc tại Khu công nghiệp Hiệp Phước cùng người dân huyện Nhà Bè, TPHCM và các quận, huyện lân cận được chiêm ngưỡng “đường hoa Nguyễn Huệ” xuất hiện tại khu công nghiệp. “Hội Hoa Xuân Tết Đinh Dậu năm 2017” tại Khu công nghiệp Hiệp Phước với chủ đề “Xuân đoàn viên” và lấy ý tưởng từ đường hoa Nguyễn Huệ, được tổ chức nhằm tạo địa điểm chơi xuân cho công nhân, người lao động đang làm việc tại khu công nghiệp có cơ hội tham quan.

Hội hoa xuân gồm 2 khu vực đường hoa và đường đèn. Xuyên suốt đường hoa là những tiểu cảnh được thiết kế công phu và bố trí thành từng cụm bổ sung cho nhau, hòa quyện với hệ thống đường đèn tạo nên quang cảnh lung linh sắc màu. Đặc biệt là đại cảnh cổng đường hoa với linh vật của năm 2017 là cặp gà trống, mái cao 4m. Song song với đó là Hội chợ hoa xuân với hơn 90 gian hàng trưng bày, bán hoa Tết và đặc sản vùng miền đến từ các tỉnh Long An, Bến Tre, Lâm Đồng, Đồng Tháp, Sóc Trăng, TPHCM...

Hội hoa xuân sẽ diễn ra đến ngày 30-1-2017 (nhằm mùng 3 Tết). 

Xuân đoàn viên cùng công nhân ảnh 1

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu cắt băng khai mạc.

 Xuân đoàn viên cùng công nhân ảnh 2

Linh vật cặp gà trống, mái cao 4m.

Xuân đoàn viên cùng công nhân ảnh 3

Nét đẹp ngày xuân tại ngày hội hoa.

Xuân đoàn viên cùng công nhân ảnh 4

Biểu diễn ca nhạc chào mừng xuân mới 2017.

Xuân đoàn viên cùng công nhân ảnh 5

Cổng chào hội hoa xuân 2017.

 Xuân đoàn viên cùng công nhân ảnh 6

Nhiều công nhân, người lao động tham quan đêm khai mạc.

Long Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành phố không ngủ

Thành phố không ngủ

(ĐTTCO) - Thành phố New York nằm ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ, thuộc miền Nam tiểu bang New York - có vị trí khoảng giữa, nếu bạn du hành từ thủ đô Washington DC đến Boston.

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Bạn đọc

Thiếu niềm tin khi mua sắm trực tuyến

(ĐTTCO) - Ở Việt Nam, niềm tin trong mua bán hàng hóa trực tuyến là yếu tố chủ chốt, khiến khách hàng không tin tưởng thanh toán trước khi mua hàng.