Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội

Hàng nghìn bạn trẻ cuồng nhiệt tham gia “bữa tiệc” đầy cảm xúc của chương trình Đường chạy sắc mầu độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 1

Tiếp nối thành công ấn tượng tại TPHCM vào tháng 4 và Đà Nẵng vào tháng 6 vừa qua, Đường chạy sắc mầu - Color Me Run đã được tổ chức tại Khu đô thị Vinhome Riverside (Long Biên, Hà Nội) vào chiều ngày 26-9.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 2

Đường chạy sắc màu là sự kiện thể thao sống động với nhiều mầu sắc rực rỡ với những trải nghiệm mới lạ đã thu hút hàng nghìn người tham gia.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 3

Tham gia sự kiện, các bạn trẻ được trải nghiệm chặng đường 5 km màu sắc và được tung phủ bộ màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 4

Cung đường được chia làm nhiều chặng khác nhau, ở điểm chốt mỗi chặng người chơi phải vượt qua cơn bão bụi sắc màu.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 5

Theo BTC cuộc thi, loại bột màu được sử dụng cho sự kiện hoàn toàn là bột năng và màu thực phẩm hoàn toàn vô hại cho người tham gia.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 6

Đối với các bạn trẻ đây thực sự là một sân chơi nhiều cảm xúc.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 7

Cuộc đua là một sự trải nghiệm đầy thú vị đối với tất cả mọi người.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 8


Những vị khách nước ngoài khoe thành tích sau cuộc chiến sắc mầu.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 9

Chương trình hướng tới mục đích kết nối cộng đồng thông qua những hoạt động thể thao tích cực, góp phần khuyến khích người dân cả nước tăng cường vận động thể chất, trau dồi sức khỏe và định hướng lối sống năng động cho bản thân.

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc nhìn

Khúc biến tấu nhân ái

(ĐTTCO) - Đêm 5-8, live show “Sài Gòn Bolero & Hưng” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra khá tưng bừng tại Nhà hát Hòa Bình - TPHCM. 

Bạn đọc

Tái ô nhiễm dự án “lá phổi xanh”

(ĐTTCO) - Từ năm 2007 đến nay, TP Cần Thơ đã triển khai hàng loạt công trình khôi phục kênh, rạch, hồ đã bị bồi lắng, ô nhiễm, điều tiết dòng chảy để ứng phó với biến đổi khí hậu tại các quận trung tâm như: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn...