Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội

Hàng nghìn bạn trẻ cuồng nhiệt tham gia “bữa tiệc” đầy cảm xúc của chương trình Đường chạy sắc mầu độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 1

Tiếp nối thành công ấn tượng tại TPHCM vào tháng 4 và Đà Nẵng vào tháng 6 vừa qua, Đường chạy sắc mầu - Color Me Run đã được tổ chức tại Khu đô thị Vinhome Riverside (Long Biên, Hà Nội) vào chiều ngày 26-9.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 2

Đường chạy sắc màu là sự kiện thể thao sống động với nhiều mầu sắc rực rỡ với những trải nghiệm mới lạ đã thu hút hàng nghìn người tham gia.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 3

Tham gia sự kiện, các bạn trẻ được trải nghiệm chặng đường 5 km màu sắc và được tung phủ bộ màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 4

Cung đường được chia làm nhiều chặng khác nhau, ở điểm chốt mỗi chặng người chơi phải vượt qua cơn bão bụi sắc màu.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 5

Theo BTC cuộc thi, loại bột màu được sử dụng cho sự kiện hoàn toàn là bột năng và màu thực phẩm hoàn toàn vô hại cho người tham gia.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 6

Đối với các bạn trẻ đây thực sự là một sân chơi nhiều cảm xúc.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 7

Cuộc đua là một sự trải nghiệm đầy thú vị đối với tất cả mọi người.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 8


Những vị khách nước ngoài khoe thành tích sau cuộc chiến sắc mầu.

Sôi động Đường chạy sắc mầu Hà Nội ảnh 9

Chương trình hướng tới mục đích kết nối cộng đồng thông qua những hoạt động thể thao tích cực, góp phần khuyến khích người dân cả nước tăng cường vận động thể chất, trau dồi sức khỏe và định hướng lối sống năng động cho bản thân.

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Bạn đọc

Du lịch phát triển người dân phải được hưởng lợi

(ĐTTCO) - Vừa rồi tôi cùng gia đình đi du lịch Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên khi trở lại thành phố biển xinh đẹp miền Trung là sự ồn ào, náo nhiệt của khách du lịch, đặc biệt là khách Nga và Trung Quốc;