Sắc xuân

Gần đến thời khắc chuyển giao năm mới, TPHCM như thay áo mới rực rỡ sắc xuân. Năm nay, chợ hoa tết Quý Tỵ 2013 TPHCM có 3 địa điểm: công viên 23-9; công viên Gia Định, công viên Lê Văn Tám. Bên cạnh đó có thêm khoảng 65 điểm thuộc địa bàn 17 quận, huyện và chợ hoa tết tại cảng Phú Định, quận 8 cùng khoe sắc thắm.

Tại các tòa cao ốc, các khu vui chơi cũng chuẩn bị đón xuân với nhiều khung cảnh hoa giả và thật xen nhau đủ sắc màu. Những khu vực quy hoạch cho thêm không khí đón tết là các tụ điểm viết chữ Nho của các bô lão,  viết chữ thư pháp của các bạn trẻ... Thành phố như báo hiệu "Tết, tết, tết, tết đến rồi...".

Sắc xuân ảnh 1 
Sắc xuân ảnh 2 
Sắc xuân ảnh 3 
Sắc xuân ảnh 4 
Sắc xuân ảnh 5 
Sắc xuân ảnh 6 

Phóng sự ảnh của Cao Thăng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Rộn ràng Đồng Xoài

Rộn ràng Đồng Xoài

(ĐTTCO) - Năm 2017 đang dần trôi về cuối năm và người dân thị xã Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) đang rất sốt ruột mong thời gian đi qua thật nhanh, mọi công việc triển khai mau lẹ để các thủ tục lên đô thị loại II của thị xã sớm hoàn tất. 

Góc nhìn

Dẹp hoa hậu bát nháo

(ĐTTCO) - Sau một giai đoạn bùng phát hoa hậu đến nở rộ hội chợ, các sân chơi nhan sắc đã được chấn chỉnh lại. 
 
 

Bạn đọc

Nên học hỏi thay vì phản ứng

(ĐTTCO) - Những ngày đầu tháng 10, người tiêu dùng (NTD) tỏ vẻ ngỡ ngàng khi nhiều cây xăng thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) trưng băng rôn có nội dung "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".