Sắc xuân

Gần đến thời khắc chuyển giao năm mới, TPHCM như thay áo mới rực rỡ sắc xuân. Năm nay, chợ hoa tết Quý Tỵ 2013 TPHCM có 3 địa điểm: công viên 23-9; công viên Gia Định, công viên Lê Văn Tám. Bên cạnh đó có thêm khoảng 65 điểm thuộc địa bàn 17 quận, huyện và chợ hoa tết tại cảng Phú Định, quận 8 cùng khoe sắc thắm.

Tại các tòa cao ốc, các khu vui chơi cũng chuẩn bị đón xuân với nhiều khung cảnh hoa giả và thật xen nhau đủ sắc màu. Những khu vực quy hoạch cho thêm không khí đón tết là các tụ điểm viết chữ Nho của các bô lão,  viết chữ thư pháp của các bạn trẻ... Thành phố như báo hiệu "Tết, tết, tết, tết đến rồi...".

Sắc xuân ảnh 1 
Sắc xuân ảnh 2 
Sắc xuân ảnh 3 
Sắc xuân ảnh 4 
Sắc xuân ảnh 5 
Sắc xuân ảnh 6 

Phóng sự ảnh của Cao Thăng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

Kiệt tác thiên nhiên công viên địa chất Dã Liễu

(ĐTTCO) - Công viên địa chất Dã Liễu (Yehliu Geopark) tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan nổi tiếng với những di tích hóa thạch có giá trị lịch sử, những phiến đá có hình dạng kỳ dị, độc đáo, khác thường.

Góc nhìn

Âu lo điện ảnh nước nhà

(ĐTTCO) - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 được tổ chức cuối tháng 11-2017 tại thành phố Đà Nẵng là sự kiện văn hóa 2 năm diễn ra một lần.

Bạn đọc

Du lịch phát triển người dân phải được hưởng lợi

(ĐTTCO) - Vừa rồi tôi cùng gia đình đi du lịch Nha Trang. Cảm nhận đầu tiên khi trở lại thành phố biển xinh đẹp miền Trung là sự ồn ào, náo nhiệt của khách du lịch, đặc biệt là khách Nga và Trung Quốc;