Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng

(ĐTTCO) - Những ngày này, khắp các ngả đường phố của thủ đô Hà Nội được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, băng rôn, biểu ngữ, khẩu hiệu… chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Thực hiện các nhiệm vụ do Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XII của Đảng giao cho, đến nay, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Hà Nội đã cơ bản hoàn thành việc trang trí các cụm pa-nô, băng-rôn, hệ thống chiếu sáng... tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các nút giao thông, tuyến đường cửa ngõ thủ đô, khu vực trung tâm. 

Đã có 28 màn hình LED cỡ lớn được lắp đặt tại các địa điểm công cộng; hoàn thiện trang trí tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Quảng trường Nhà hát thành phố, khu vực quảng trường Ba Đình.

Công ty Môi trường đô thị và Công ty Thoát nước đẩy mạnh công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, mỹ quan đường phố. Các quận, huyện, thị xã tập trung tuyên truyền cổ động trực quan; trang trí, trang hoàng đường phố kết hợp tăng cường công tác vệ sinh môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh các tuyến phố Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng:

Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 1

Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 2
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 3
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 4
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 5
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 6
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 7
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 8
Hà Nội rực rỡ cờ hoa mừng Đại hội XII của Đảng ảnh 9

Lã Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Alaska kho báu nước Mỹ

Alaska kho báu nước Mỹ

(ĐTTCO) - 150 năm sau phi vụ buôn bán đầy tranh cãi giữa Mỹ và Nga, Alaska trở thành một trong những tiểu bang quan trọng nhất của Mỹ và là hoài niệm khắc khoải của nhiều người Nga.

Góc nhìn

Tìm sách hay ở đâu?

(ĐTTCO) - Trong không khí Ngày Sách Việt Nam 21-4 và Ngày đọc sách thế giới 23-4, Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ nhất đã được tổ chức tại Hội trường Thư viện Quốc gia vào sáng 19-4. 

Bạn đọc

Xử lý không khoan nhượng việc cá độ bóng đá

(ĐTTCO)-Giải bóng đá World Cup đang thu hút sự theo dõi của đông đảo người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chăm chú theo dõi từng trận World Cup chỉ để cá độ, dẫn đến nhiều hệ lụy như nợ nần, phá sản, mất nhà cửa, mất hạnh phúc gia đình, thậm chí nhiều người phải tự tử vì thua độ.