Chiến sĩ tình nguyện sống đẹp

“Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, đó là tinh thần của các chiến dịch tình nguyện được tổ chức hàng năm đã mang đến ý nghĩa xã hội to lớn đối với cộng đồng. Chiến dịch tình nguyện không chỉ thực hiện các công trình dân sinh tại nhiều địa phương, gắn kết thanh niên mà còn mang đến những bài học về tình người, sự chia sẻ và cùng cảm nhận cuộc sống với người dân mọi miền đất nước.

Ra quân bất cứ nơi nào, các chiến sĩ tình nguyện đều thể hiện lòng nhiệt huyết, những trái tim cháy bỏng của tuổi trẻ. Các bạn đã đem sức trẻ của mình để cống hiến cho quê hương, để rồi chính cuộc sống trả lại những bài học để trưởng thành, những giá trị cuộc sống bổ ích làm hành trang cho tương lai. Tất cả sẽ mãi là ký ức đẹp của tuổi trẻ.

Chiến sĩ tình nguyện sống đẹp ảnh 1 

Thanh niên tham gia cải tạo môi trường tại TPHCM. 

Chiến sĩ tình nguyện sống đẹp ảnh 2 

Chuẩn bị dụng cụ trước chiến dịch. 

Chiến sĩ tình nguyện sống đẹp ảnh 3 

Vớt rác trên sông khơi thông dòng chảy. 

Chiến sĩ tình nguyện sống đẹp ảnh 4 

Hiến máu tình nguyện. 

Chiến sĩ tình nguyện sống đẹp ảnh 5

Tham gia tuyên truyền an toàn giao thông. 

Chiến sĩ tình nguyện sống đẹp ảnh 6 

Nhặt rác nơi công cộng. 

Chiến sĩ tình nguyện sống đẹp ảnh 7 

Sinh viên tình nguyện lên đường. 

Chiến sĩ tình nguyện sống đẹp ảnh 8 

Sức trẻ sẵn sàng tham gia các chiến dịch.

THÂN TÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khoảnh khắc sắc màu Hà Giang

Khoảnh khắc sắc màu Hà Giang

(ĐTTCO) - Hà Giang, mảnh đất địa đầu Tổ quốc với những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ đã mê hoặc du khách trong và ngoài nước vài năm gần đây. 

Góc nhìn

Khúc biến tấu nhân ái

(ĐTTCO) - Đêm 5-8, live show “Sài Gòn Bolero & Hưng” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra khá tưng bừng tại Nhà hát Hòa Bình - TPHCM. 

Bạn đọc

Tái ô nhiễm dự án “lá phổi xanh”

(ĐTTCO) - Từ năm 2007 đến nay, TP Cần Thơ đã triển khai hàng loạt công trình khôi phục kênh, rạch, hồ đã bị bồi lắng, ô nhiễm, điều tiết dòng chảy để ứng phó với biến đổi khí hậu tại các quận trung tâm như: Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn...