Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

Quý I - Đua nhau báo lãi khủng

(ĐTTCO) - Một loạt doanh nghiệp (DN) niêm yết trải khắp nhiều ngành đã báo cáo lãi lớn ngay trong quý I-2017, đây là điều hiếm gặp trong vài năm gần đây.

CTCK: Nghèo nghiệp vụ, mở room khó hút NĐT

(ĐTTCO) - 2 năm trước, chứng khoán là ngành được nới room ngoại lên 100% vào hàng sớm nhất, nhưng tính từ đó đến nay cơ cấu sở hữu của các CTCK, đặc biệt là tại các CTCK lớn vẫn giẫm chân tại chỗ.

Tiềm năng không dễ ăn

(ĐTTCO) -  Tuần rồi, Tập đoàn Loi Hein (Myanmar) và Dragon Capital (DC) đã công bố việc thành lập Công ty tài chính (CTTC) vi mô Ruby Hill, với số vốn ban đầu 5 triệu USD, hoạt động tại thị trường Myanmar (ảnh).

Nhà nước vẫn còn tham gia bán bia, sữa

(ĐTTCO)-Dù đã nhiều lần thúc giục nhưng đến nay, vốn nhà nước đang sở hữu tại nhiều doanh nghiệp hàng đầu như Sabeco, Vinamilk... vẫn còn ở mức cao ngất ngưởng.
Petrolimex đã tổ chức tiếp xúc với các NĐT tổ chức.

Nhiều trụ đỡ tạo thêm lực đẩy

(ĐTTCO) - Phiên 24-3, VN Index tăng 2,58 điểm, tương đương 0,36% đạt 722,14 điểm, tạm vượt qua ngưỡng cản 720 điểm được đánh giá là khá quan trọng.
River City (quận 7) là một trong những dự án trọng điểm và quan trọng nhất của PDR với vị trí địa lý đắc địa, nơi có hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn.

PDR lấy ngắn nuôi dài

(ĐTTCO) - Trả lời chất vấn của các cổ đông tại ĐHCĐ 2017, lãnh đạo CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) đã “vẽ” lên hình ảnh doanh nghiệp với mức tăng trưởng lợi nhuận 30-40%.
Rủi ro “ăn theo” ETF

Rủi ro “ăn theo” ETF

(ĐTTCO) - TTCK chỉ có thể phát triển bền vững nếu những biến động phản ánh đúng giá trị thực của hàng hóa. Nguyên tắc cơ bản này một lần nữa được khẳng định trong phiên 17-3 rất giàu cảm xúc.

Hồ sơ

Cẩn trọng sóng CTF

(ĐTTCO) - Chào sàn với giá tham chiếu 12.000 đồng/CP, mã CTF của CTCP City Auto có chuỗi tăng điểm liên tục và vượt mốc 20.000 đồng/CP chỉ sau 5 phiên giao dịch.