VPBank cho vay 6%/năm mua ô tô trong 8 giờ

(ĐTTC) - Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sở hữu ô tô của doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã cải tiến sản phẩm cho vay mua ô tô dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

VPBank cho vay 6%/năm mua ô tô trong 8 giờ ảnh 1

Điểm nổi bật của sản phẩm cải tiến này là thời gian giải quyết hồ sơ được rút ngắn từ 48 giờ xuống chỉ còn 8 giờ. Theo đó, chỉ trong vòng 8 giờ kể từ khi nộp đầy đủ hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được câu trả lời đầy đủ về việc có được vay vốn để mua ô tô hay không.

Đồng thời, khách hàng có thể hưởng lãi suất thấp nhất chỉ 6%/năm nếu tham gia chương trình cho vay mua ô tô này.

Đây là một trong nhiều chương trình, sản phẩm tài trợ mua ô tô cho Doanh nghiệp được VPBank áp dụng trong thời gian vừa qua như ôtô kinh doanh, ôtô Class A, cho vay mua ô tô cơn lốc siêu ưu đãi.

Với sự cải tiến tích cực của sản phẩm cho vay mua ô tô này, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu mua xe ô tô sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với lãi suất hợp lý.

Là một NH luôn quan tâm, chú trọng đến các khách hàng với nhiều sản phẩm, dịch vụ phù hợp, thời gian qua, VPBank đã được đánh giá rất cao thông qua giải thưởng Thương hiệu được tín nhiệm năm 2013. Năm 2014, trong chiến lược phát triển của mình,

VPBank tiếp tục tăng vốn lên quy mô lớn hơn, cải tiến sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mục tiêu của VPBank là hướng tới trở thành Ngân hàng phục vụ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất vào năm 2017.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ

Giá vàng trong nước tiếp tục tăng

(ĐTTCO)-Nối tiếp đà tăng của ngày hôm qua (11/12), mở cửa phiên giao dịch sáng 12/12, giá vàng SJC tiếp tục tăng 50.000 đồng/lượng cả hai chiều mua -bán.