VietinBank ưu đãi khách hàng nữ trong tháng 3

(ĐTTC) - Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, VietinBank triển khai chương trình “Tháng Hồng - Pink March” kéo dài từ ngày 5-3 đến hết 31-3 với nhiều ưu đãi cùng quà tặng đặc biệt dành tặng cho khách hàng nữ sử dụng sản phẩm dịch vụ cá nhân của VietinBank.

VietinBank ưu đãi khách hàng nữ trong tháng 3 ảnh 1
Cụ thể, khách hàng nữ khi chuyển tiền tại quầy sẽ được giảm 3% phí chuyển tiền cho tất cả các ngày trong tháng 3-2015. Riêng trong 4 ngày từ 6-3 đến hết 9-3, khách hàng nữ sẽ được ưu đãi lên đến 8% phí chuyển tiền. Ngoài ra, 3.000 khách hàng đầu tiên phát sinh giao dịch thanh toán hóa đơn qua iPay với trị giá từ 200.000 đồng trở lên sẽ được tặng tiền lên đến 8% giá trị hóa đơn thanh toán.

Cũng trong thời gian triển khai chương trình, VietinBank miễn phí phát hành mới/phát hành lại/nâng hạng/gia hạn thẻ ghi nợ nội địa E-Partner PinkCard và thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard, JCB cho khách hàng nữ, đồng thời hoàn tiền 8% hoặc 30% khi khách hàng nữ thanh toán thẻ tín dụng với giá trị hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên trong khung giờ vàng từ 8h00 đến trước 15h00.

Đặc biệt, VietinBank còn dành tặng 300 khách hàng nữ VIP thẻ quà tặng trị giá 1 triệu đồng. Khi tham gia ngày hội mua sắm từ 7-3 đến 8-3 tại Lotte Department Store Hà Nội (54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội), tất cả khách hàng nữ của VietinBank sẽ được giảm đến 50% đối với một số thương hiệu mỹ phẩm - thời trang và được tặng voucher 200.000 đồng cho các hóa đơn thanh toán từ 2 triệu đồng trở lên.

Ngoài những ưu đãi dành riêng cho khách hàng nữ trong tháng 3 này, khách hàng cá nhân gửi tiền tại VietinBank từ nay đến hết 31-3/2015 còn được tham gia chương trình “Xuân tích lũy - Tháng vàng chu du Mỹ” với cơ hội trúng chuyến du lịch Mỹ trị giá 200 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng tham gia vay vốn trong chương trình “Lãi vàng đón lộc xuân” sẽ được ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 7%/năm.

Thông tin chi tiết liên hệ VietinBank Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn hoặc Chi nhánh và các Phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc để được tư vấn và tham gia chương trình.

Ngọc Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

PVcomBank đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

PVcomBank nâng cấp 4 quỹ tiết kiệm lên phòng giao dịch

(ĐTTCO) - Ngày 22-11, được sự chấp thuận của NHNN, PVcomBank cho biết đã nâng cấp đồng loạt 4 quỹ tiết kiệm (QTK) lên Phòng giao dịch (PGD) tại địa bàn thuộc Hà Nội, TPHCM, Thừa Thiên - Huế để mở rộng các sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng.