VietBank tìm ra khách hàng trúng ô tô Honda City

(ĐTTCO)- VietBank vừa tổ chức Lễ quay số chương trình khuyến mại “Quà sung túc - Tết sum vầy” với gần 20 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của các giải thưởng giá trị, trong đó giải đặc biệt ô tô Honda City.

VietBank tìm ra khách hàng trúng ô tô Honda City ảnh 1 

Chương trình khuyến mại “Quà sung túc - Tết sum vầy” được VietBank triển khai trong dịp năm mới Xuân Bính Thân 2016 nhằm tri ân tất cả khách hàng đã và đang đồng hành cùng Viet Bank trong suốt thời gian qua.

Chương trình diễn ra từ ngày 1-12-2015 đến 5-2-2016 áp dụng cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm VNĐ, USD kỳ hạn 1 tháng trở lên. Theo đó, khách hàng khi gửi tiết kiệm sẽ được nhận quà ngay lúc gửi với các mặt hàng gia dụng cao cấp, đồng thời được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình.

Chủ nhân của các giải thưởng được xác định ngẫu nhiên gồm: 1 giải đặc biệt ô tô Honda City, 2 giải Nhất Tour du lịch Thái Lan dành cho 2 người 5 ngày 4 đêm, 3 giải Nhì Tour du lịch Singapore cho 1 người 3 ngày 2 đêm, 10 giải Ba Bộ ly thủy tinh cao cấp.

Lễ quay số đã tìm ra gần 20 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của các giải thưởng giá trị. Việc trao thưởng sẽ được thực hiện tại các chi nhánh, phòng giao dịch có khách hàng trúng thưởng trong vài ngày tới.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

10 năm khai phá thị trường tài chính tiêu dùng

(ĐTTCO) - Năm 2007 khi “cho vay trả góp” còn là một khái niệm xa lạ với đa số người dân Việt Nam, một công ty tài chính đã xuất hiện trên thị trường và đặt nền móng cho ngành tài chính tiêu dùng trong nước.