VietBank tham gia hội chợ Home Expo 2015

(ĐTTC) - Từ ngày 27-5 đến ngày 31-5-2015, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) tham gia Hội chợ Bất động sản Home Expo 2015 với các chương trình tư vấn, giải đáp thắc mắc nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính như vay mua bất động sản, xây dựng và sửa chữa nhà.

 VietBank tham gia hội chợ Home Expo 2015 ảnh 1
Hội chợ Bất động sản Home Expo 2015 có quy mô dự kiến khoảng 300 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và trọng tâm là các doanh nghiệp bất động sản, được tổ chức tại Tại Trung tâm triển lãm & Hội chợ Tân Bình số 446 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

Theo đó, khách tham quan hội chợ sẽ được tư vấn các dự án nhà ở như: nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, đất thổ cư dân sinh và đất nền dự án.

Và đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn các nhu cầu về tài chính, các sản phẩm ngân hàng, các chương trình tín dụng dành cho người mua nhà phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Gian hàng của VietBank sẽ tham gia chương trình tư vấn, giải đáp thắc mắc nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính như: vay mua bất động sản, xây dựng và sửa chữa nhà; vay mua ô tô; vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,375%/tháng. Đặc biệt khách hàng còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn từ VietBank.

Cũng trong thời gian này, VietBank đang đẩy mạnh chương trình khuyến mại “Hè rộn ràng muôn vàn quà tặng”  dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VNĐ, USD có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên sẽ có cơ hội nhận gần 10.000 quà tặng hấp dẫn bao gồm: túi du lịch, ba lô, dù gấp, túi đựng đồ cá nhân, bình đựng nước.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất