VietAbank cho vay thu mua, tạm trữ 60.000 tấn lúa gạo

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) vừa thông báo triển khai chương trình cho vay ưu đãi cho doanh nghiệp tạm trữ thóc, gạo vụ Đông Xuân. Chương trình được triển khai đến hết ngày 15-4-2015 với room tín dụng lên đến 500 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi 6,99%/năm.

 VietAbank cho vay thu mua, tạm trữ 60.000 tấn lúa gạo ảnh 1
VietABank là một trong những tổ chức tín dụng được Ngân hàng Nhà nước lựa chọn tài trợ vốn cho các doanh nghiệp ngành gạo tiến hành thu mua tạm trữ thóc, gạo vụ Đông Xuân 2014-2015 theo chương trình định kỳ của Chính phủ. Theo đó, gần 60.000 tấn lúa gạo sẽ được mua tạm trữ theo nguồn vốn ưu đãi của chương trình với mức lãi suất vay ưu đãi 6,99%/năm và cố định suốt thời gian vay, thời hạn vay kéo dài lên đến 6 tháng. Các doanh nghiệp được phân bổ kế hoạch thu mua sẽ được Chính phủ hỗ trợ 100% lãi vay ngân hàng để tiến hành thu mua tạm trữ đến hết ngày 30-6-2015.

“VietABank luôn ưu tiên hỗ trợ vốn cho những doanh nghiệp trong ngành lương thực. Theo chương trình “Mùa vàng bội thu” lần này, các doanh nghiệp không chỉ được hưởng lãi suất ưu đãi, thời gian cho vay dài mà còn được ưu tiên xử lý hồ sơ nhanh chóng, đồng thời tài sản bảo đảm cho khoản vay hết sức linh hoạt, từ bất động sản cho đến hàng hóa và các khoản phải thu” - ông Phạm Linh, Phó Tổng giám đốc VietABank, cho biết.

Khi có nhu cầu, doanh nghiệp có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc truy cập website: www.vietabank.com.vn.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất